[Những tiết học thú vị tại IEC] – Phần 14

HỌC SINH TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ – QUAN SÁT THỰC VẬT NGAY TẠI SÂN TRƯỜNG IEC

✨ Tự hào là ngôi trường quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Quảng Ngãi, IEC luôn chú trọng trong từng tiết dạy và học của bộ môn Tiếng Anh.
✨ Với bài học “Science plants’ charateristics and classification”, vừa qua, các bạn học sinh lớp iS 5 chương trình Hội nhập Quốc tế tại IEC đã có một tiết học tiếng Anh thú vị khi kết hợp học từ vựng và quan sát thực tế ngay chính sân trường.
✨ Xuyên suốt tiết học, thầy Maci – Giáo viên nước ngoài đóng vai trò hướng dẫn và gợi mở cho các bạn học sinh quan sát thực vật, ghi nhận từ vựng và cùng nhau làm việc nhóm để trình bày những kiến thức về cấu tạo của thực vật hoàn toàn bằng tiếng Anh.
✨ IEC tin rằng, việc học tiếng Anh kết hợp với trải nghiệm thực tế sẽ là nguồn cảm hứng cho các em học sinh nâng cao khả năng Anh ngữ và vận dụng được kiến thức đã học vào đúng ngữ cảnh thực tế.

ĐỘC ĐÁO THỜI TRANG TÁI CHẾ

🌻 Với chủ đề “Changing Fashions”, các bạn học sinh khối 8 chương trình Hội nhập Quốc tế tại IEC đã tự lên ý tưởng, chuẩn bị thiết kế và tận dụng nguồn rác thải nhiều nhất từ đồ dùng mà chúng ta sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày: giấy báo cũ, túi nilon, quần áo cũ,,… thành những bộ trang phục thời trang tái chế độc đáo, thân thiện với môi trường.
🌻 Đây là một trong những hoạt động dạy và học sáng tạo của bộ môn tiếng Anh tại IEC. Không chỉ nâng cao sự sáng tạo, tính tư duy mà hoạt động này còn giúp các bạn học sinh rèn luyện khả năng giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Anh và tuyên truyền nhiều thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường.
👉 Mời Ba Mẹ và các bạn cùng xem qua tiết học ý nghĩa này.