[Những tiết học thú vị tại IEC] – Phần 12

DU LỊCH ẨM THỰC “TẠI GIA” CÙNG IEC

🌈 Hãy cùng IEC dạo một vòng khám phá ẩm thực các nước trên thế giới tại tiết học tiếng Anh của các bạn khối 9 chương trình Hội nhập Quốc tế.
🌈 Đến với chuyến du hành ẩm thực hôm nay, chúng ta có thể bắt gặp những món ăn đặc trưng của các nước như: cơm cuộn của Nhật Bản, tokpokki của Hàn Quốc, pizza của Ý,… và nghe hướng dẫn viên du lịch giới thiệu về món ăn hoàn toàn bằng tiếng Anh.
🌈 Nếu chưa có dịp trải nghiệm thực tế các món ăn này thì mời bạn đến IEC để thưởng thức ngay nhé!

HỌC TIẾNG ANH THẬT VUI VÀ SÁNG TẠO TẠI IEC

🌵Trong tiết ôn tập từ vựng tiếng Anh về chủ đề dụng cụ học tập và các trang thiết bị điện tử, các bạn học sinh lớp iS 4 chương trình Hội nhập Quốc tế tại IEC đã có một giờ tiếng Anh vô cùng bổ ích:
✅ Tìm hiểu về từ ngữ các trang thiết bị điện tử và cách đọc số có 3 chữ số.
✅ Đóng vai làm thầy cô giáo hoặc ba mẹ và áp dụng mẫu câu hỏi để tìm ra chủ nhân của các đồ vật.
✅ Tìm hiểu về cách dùng các bàn tính xưa, và tự làm các bàn tính mini từ đất sét, đũa tre và ống hút.
🌵 Bạn nào cũng rất hí hửng vừa nặn vừa nhẩm từ vựng theo các bước làm và các vật liệu 👏👏👏
🌵 Hy vọng những giờ học sáng tạo như vậy sẽ bồi dưỡng tình yêu ngôn ngữ cho các con, đồng thời giúp các con thêm ghi nhớ và áp dụng từ vựng vào cuộc sống.