NHỮNG TIẾT HỌC MỚI MẺ CỦA SGA – PHẦN 6

❌ ĐỘC ĐÁO: ĐỒNG HỒ PHIÊN BẢN “MADE BY KINDY 3.1″⏰

⏰ Chắc hẳn, Ba Mẹ đã rất quen thuộc với hình ảnh chiếc đồng hồ hàng ngày tại nhà đúng không nào?
⏰ Tuy nhiên, hôm nay, mời Ba Mẹ hãy cùng chiêm ngưỡng một phiên bản “đồng hồ” bằng giấy vô cùng độc đáo do đích thân các bạn nhỏ lớp Kindy 3.1 – chương trình Mầm non Quốc tế Song ngữ tại IEC thực hiện nhé!
⏰ Dưới sự hướng dẫn của cô Phấn, các con đã được tìm hiểu chức năng của chiếc đồng hồ trong cuộc sống; được rèn luyện sự tập trung, khéo léo và tự lập để hoàn thành chiếc đồng hồ cho riêng mình.

🎼️ ÂM THANH TỪ NHỮNG CHIẾC CỐC NƯỚC ️🎼️

☘ Các bạn nhỏ biết không? Xung quanh chúng ta có rất nhiều điều kì diệu mà thiên nhiên ban tặng. Thông thường các bạn được nghe những giai điệu bài hát qua nhạc cụ nào? Có phải là đàn piano, đàn organ, đàn guitar và những nhạc cụ khác nhau không nè?
☘ Tuy nhiên, hôm nay, hãy cùng IEC tham gia vào một tiết học tại lớp Kindy 3.2, được ghi hình “ngẫu nhiên” để cùng khám phá “chiếc đàn có một không hai” được làm từ những cốc nước, phát ra những âm thanh vô cùng đặc biệt nhé!

❤ Trường Quốc tế IEC đang tuyển sinh liên tục các bé từ 12 tháng đến 06 tuổi. Ba Mẹ có thể inbox fanpage hoặc liên hệ số hotline 0255 730 1188 để đặt lịch hẹn tham quan trường và tìm hiểu về các hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục bé 😍