NHỮNG TIẾT HỌC MỚI MẺ CỦA SGA – PHẦN 5

Lượt xem:

Đọc bài viết

🌈 KHÁM PHÁ THỊ GIÁC CÙNG IEC 🌈

☘️ Nằm trong dự án học tập tháng 3 – “đánh thức giác quan”, hôm nay, các con lớp Kindy 5.2 chương trình Mầm non Quốc tế Song ngữ tại IEC đã được tham gia tiết dạy tìm hiểu về thị giác, các con đã được cô giới thiệu về cấu tạo của mắt.
☘️ Các bạn đã cùng nhau làm việc nhóm để sắp xếp các bộ phận của mắt và thuyết trình về tầm quan trọng của đôi mắt với đời sống hàng ngày.
☘️ Đây là một tiết học mang đến rất nhiều trải nghiệm và cảm xúc cho các con.
☘️ Qua đó, các con biết được rằng, để chăm sóc và bảo vệ mắt, con không nên xem điện thoại và iPad quá nhiều, không nên dụi mắt, đeo kính ra đường để tránh khói bụi bay vào mắt
☘️ Mời Ba Mẹ cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh của các con nhé!!

🤸 PHÁT TRIỂN VẬN ĐỘNG CHO TRẺ MẦM NON 🤸

🌱 Phát triển vận động cho trẻ mầm non có ý nghĩa vô cùng quan trọng, bởi cơ thể trẻ đang phát triển mạnh mẽ, cơ xương hình thành nhanh.
🌱 Trong chương trình Mầm non Quốc tế Song ngữ tại IEC, trẻ được phát triển vận động qua bài tập thể dục sáng, các tiết học vận động, các trò chơi vận động ở hoạt động ngoài trời.
🌱 Các bạn lớp Kindy 5.1 đang cùng cô thực hiện động tác bật tách khép chân qua 7 ô. Hoạt động này giúp các bạn nhỏ rèn luyện sức mạnh của đôi chân, củng cố kỹ năng đếm cho trẻ khi thực hiện vận động.
🌱 Mời Ba Mẹ cùng theo dõi hoạt động của các bạn 💕
————— ⭐⭐⭐ —————
✍️ Trường Quốc tế IEC
☎ Hotline: 0255 730 1188
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, phường Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi
📩 Email: tuyensinh@iec.edu.vn