NHỮNG TIẾT HỌC MỚI MẺ CỦA SGA – PHẦN 4

KHÁM PHÁ KHOA HỌC: “CẦU VỒNG KỲ DIỆU”

❗ Ba Mẹ biết không? Trẻ có nhu cầu tìm hiểu, khám phá về thế giới xung quanh rất lớn. Ngay từ khi nhận thức, các con đã luôn đặt ra những câu hỏi “Đây là cái gì?”, “Tại sao lại thế?”
⏳ Trong hoạt động hàng ngày, các con rất thích khám phá bằng các giác quan và hoạt động tay chân. Vì vậy, mỗi tiết học khoa học vui tại IEC lại mang đến cho con nhiều trải nghiệm mới lạ và thú vị.
⏰ Đến với tiết học khám phá khoa học “cầu vồng kỳ diệu”, không còn là những kiến thức khô khan qua tranh ảnh, các con được trực tiếp thực hiện và quan sát sự phản chiếu ánh sáng cầu vồng từ đĩa CD.
🔓 Không chỉ làm rõ về bản chất của sự vật, trong quá trình thực hiện thí nghiệm, các con được cung cấp những kỹ năng mềm như làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp,… Qua đó, các con được thỏa mãn trí tò mò và tăng niềm yêu thích của mình với khoa học.

BỞI VÌ Ở TRƯỜNG QUỐC TẾ IEC, TỤI TỚ CÓ MỘT KHU VƯỜN NHỎ…

🌱… Nên mỗi tuần tụi tớ lại được lên đây, được chạm tay vào những mầm xanh tươi mát và được thực hành đủ thứ về trồng cây và yêu thương cây cỏ.
🌱 Bạn có biết cảm giác hít thở làn gió mát lành dưới tán cây xanh um thoải mái như thế nào không?
🌱 Bạn có biết cảm giác được tự tay tưới dòng nước mát, tự tay cày xới cho đất tơi xốp để những mầm cây xinh xinh lớn lên có ý nghĩa như thế nào?
🌱 Bạn có biết trong khu vườn nhỏ bé của tụi tớ có cả hoa, cả quả, cả rau muống, mướp hương, cả đu đủ và một vài loại cây gia vị?
😊 Khi nào vào trường, bạn hãy cùng tụi tớ ghé lên khu vườn nhỏ xinh này và cùng cảm nhận nhé!
😊 Đến với IEC, các em học sinh Mầm non được học tập, trải nghiệm và phát huy trí thông minh thiên nhiên đồng thời được tìm hiểu về cây cối, trồng trọt, bảo vệ môi trường,… trong mỗi dịp ghé thăm vườn trường trong tuần. Các bạn nhỏ tỏ ra rất thích thú khi được ngắm nhìn cây cỏ tại vườn, càng vui hơn khi được chăm sóc các loại cây và thu hoạch hoa quả. Mong rằng khi được truyền cảm hứng khi đến với vườn trường, các bạn nhỏ sẽ tiếp tục chăm sóc cây cối tại nhà và lan tỏa thêm niềm vui chăm sóc cây cối với cả gia đình mình nữa nhé!
📌 Mời Ba Mẹ và các bạn cùng xem những hình ảnh đáng yêu của các bạn nhỏ Mầm non trong chuyến ghé thăm vườn trường gần đây nhất!