NHẬP HỌC THÁNG 8 – TẶNG NGAY 1 THÁNG HỌC PHÍ

🤔 Năm học mới đang đến gần, Ba Mẹ đã lựa chọn được môi trường giáo dục nào phù hợp để con yêu phát triển toàn diện và trở thành công dân toàn cầu chưa?
🤗 Hãy để trường Quốc tế IEC trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng Ba Mẹ nuôi dưỡng ước mơ và tương lai cho con. Tại IEC, các con không chỉ được học kiến thức mà còn được phát triển từ thể chất đến tinh thần và kỹ năng.
✨ 5 lý do Ba Mẹ nên tin chọn IEC Quảng Ngãi cho con:
✅ Có 02 chương trình đào tạo toàn diện
✅ Môi trường học tập đa văn hóa, thân thiện và an toàn
✅ Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm
✅ Chương trình ngoại khóa phong phú
✅ Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi
🎁 Ưu đãi đặc biệt: nhập học trong tháng 8/2024, con yêu sẽ được nhận ngay 1 tháng học Mầm non miễn phí trị giá 5,300,000 VNĐ. Đây là món quà ý nghĩa mà IEC Quảng Ngãi mong muốn dành tặng đầu năm học mới để hỗ trợ Ba Mẹ trong hành trình nuôi dưỡng tương lai cho con.
👉 Đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ món quà tuyệt vời này tại đây, Ba Mẹ nhé: https://forms.gle/udtkzyL2DQfZLWGg8
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi