NHẬP HỌC LỚP 10 TẠI IEC QUẢNG NGÃI – LỰA CHỌN ĐỂ THÀNH CÔNG

🎯 Bắt đầu từ bậc học Trung học phổ thông, việc học của học sinh ngay từ lớp 10 đã có sự phân hoá khác biệt so với các bậc học trước đó. Sự khác biệt thể hiện nhất qua các khối lớp học phân theo ban, nhằm mục đích hướng đến kỳ thi THPT quốc gia và định hướng nghề nghiệp trong tương lai của mỗi học sinh.
🎯 Đặc biệt, năm 2025 là năm đầu tiên các học sinh học theo chương trình giáo dục phổ thông mới 2018 sẽ tốt nghiệp bậc THPT. Theo đó, học sinh tham gia kỳ thi Tốt nghiệp THPT bắt buộc thi 2 môn gồm: Ngữ văn, Toán và 2 môn tự chọn trong số các môn còn lại được học ở lớp 12, gồm: Ngoại ngữ, Lịch sử, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Địa lý, Giáo dục kinh tế và pháp luật, Tin học, Công nghệ; nhằm phục vụ cho việc xét chọn các trường Đại học theo khối A, A1, B, C, D… Đây chính là cơ sở cho việc học theo mô hình tổ hợp môn học ở bậc THPT.

🎯 Với mục tiêu đào tạo những học sinh toàn diện, vừa đảm bảo được yêu cầu của kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học trong nước, vừa đáp ứng được nhu cầu hội nhập với các định hướng du học quốc tế, đồng thời phát huy thế mạnh đào tạo mũi nhọn của nhà trường hỗ trợ tích cực cho những thành tích của học sinh trong các kỳ thi. Bậc học THPT tại trường Quốc tế IEC trong những năm gần đây đã hình thành rõ hai phương án tổ hợp môn học cho chương trình học cho học sinh THPT ngay từ lớp 10, đáp ứng các mục tiêu đào tạo của nhà trường và nguyện vọng của các bậc ba mẹ và học sinh:
💌 Chương trình Hội nhập Quốc tế:
✅ Tổ hợp Khoa học Tự nhiên: Vật lý, Hóa học, Sinh học, Mỹ thuật. Chuyên đề học tập: Toán, Vật lý, Hoá học.
✅ Tổ hợp Khoa học Xã hội: Địa lý, Giáo dục kinh tế và pháp luật, Mỹ thuật, Sinh học. Chuyên đề học tập: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý.

💌 Chương trình Quốc tế Song ngữ:
✅ Tổ hợp Khoa học Tự nhiên: Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học. Chuyên đề học tập: Toán, Vật lý, Hoá học.
✅ Tổ hợp Khoa học Xã hội: Địa lý, Giáo dục kinh tế và pháp luật, Mỹ thuật, Tin học. Chuyên đề học tập: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý.

🎯 Đừng để việc lựa chọn khối học trở thành áp lực của cả ba mẹ và con. Hãy đến với Trường Quốc tế IEC để nhận được sự hỗ trợ tận tình và thông tin đầy đủ, giúp ba mẹ và con đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho tương lai của mình.
📞 Hãy liên hệ ngay với IEC Quảng Ngãi để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký nhập học tại: https://forms.gle/L7YfGAkxXZF9xMMr6 hoặc hotline: 0255 730 1188
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi