“NGƯỜI PHỤ NỮ THÂN YÊU”: KHÔNG NGẦN NGẠI ĐỂ YÊU THƯƠNG THÀNH LỜI

🍀 Những người phụ nữ luôn đồng hành trong cuộc sống mỗi ngày của chúng ta. Những yêu thương vẫn luôn ở đó, bình dị và vô cùng ấm áp. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ khi ta cần. Họ còn giúp ta nhận ra cuộc sống ý nghĩa hơn rất nhiều khi chúng ta biết quan tâm, bao dung và chia sẻ cùng nhau.
💌 Và đã bao giờ, bạn tự hỏi, mình hiểu những người mẹ, người bà và chị em của mình như thế nào không?
💝 08/3 này, hãy cùng IEC tham gia hoạt động “Viết về người phụ nữ thân yêu” của các bạn học sinh Tiểu học chương trình Hội nhập Quốc tế hiểu như thế nào về người phụ nữ của mình nhé!
🍀 IEC tin rằng hoạt động này chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn học sinh rất nhiều những niềm vui và giây phút ấm áp bên cạnh những “người hùng thầm lặng” của mình.