NGÀY ĐOÀN VIÊN THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

📝 Thiết thực thi đua thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), nhằm phát hiện, bồi dưỡng những nhân tố tích cực, thu hút đoàn viên đang lao động, công tác, sinh sống ở các khu vực chưa có tổ chức Đoàn tham gia sinh hoạt Đoàn, đồng thời thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn với Đoàn viên, chiều nay, Ban Chấp hành đoàn Thành phố Quảng Ngãi đã tổ chức “Ngày đoàn viên” cấp Thành phố năm 2023 tại trường liên cấp Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC Quảng Ngãi.
📝 Sự kiện là dịp để mỗi đoàn viên tự hào về truyền thống vẻ vang của Tổ chức Đoàn, tiếp tục thể hiện sức trẻ, tinh thần xung kích trong các hoạt động tình nguyện sáng tạo vì cộng đồng.
📝 Đến tham dự sự kiện có:
✅ Đồng chí Hồ Thị Thu Thanh, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi
✅ Đồng chí Nguyễn Thị Minh Thương – UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn
✅ Đồng chí Phạm Quang Châu – UVBCH Tỉnh đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn
Cùng các đồng chí là Bí thư các cơ sở Đoàn và cán bộ, đoàn viên toàn thành phố Quảng Ngãi và hơn 200 đoàn viên, thanh niên đang công tác, học tập tại trường liên cấp Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC Quảng Ngãi.
📝 Đồng thời, tại sự kiện, đồng chí Nguyễn Thị Minh Thương đã trao quyết định thành lập chi đoàn cho ban chấp hành chi đoàn lâm thời, đồng chí Nguyễn Vĩnh Hoàng – được chỉ định giữ chức vụ bí thư chi đoàn.