NGÀY ĐẦU TIÊN ĐẦY ẮP NIỀM VUI VÀ TRẢI NGHIỆM CỦA KHÓA TIỀN TIỂU HỌC 2024 TẠI IEC

🌈 Sáng nay (10/6), trường Quốc tế IEC hân hoan chào đón các “tân binh lớp 1 tương lai” đến với buổi học đầu tiên của khóa Tiền Tiểu học 2024. Những lạ lẫm, e dè buổi ban đầu đã nhanh chóng được xua tan bởi sự chào đón nhiệt tình, đầy trìu mến của các thầy cô IEC.
📸 Ngay từ sáng sớm, các bạn nhỏ đã vô cùng háo hức ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày đầu tiên của mình cùng ba mẹ, thầy cô và bạn bè. Sau đó, các bạn đã cùng nhau thưởng thức bữa sáng ngon miệng, nạp năng lượng cho một ngày đầy khám phá.
🤗 Tại lớp học, không khí trở nên sôi động hơn khi các bạn tự tin giới thiệu bản thân, làm quen với giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn và kết bạn với những người bạn mới trong lớp. Những cái bắt tay, lời chào hỏi đã nhanh chóng xóa tan sự bỡ ngỡ, thay vào đó là sự gần gũi và thân thiện.
📜 Dưới sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm, các bạn đã cùng nhau tham quan môi trường học tập, tìm hiểu về nội quy lớp học và các dụng cụ học tập được sử dụng tại lớp – bước quan trọng để xây dựng nề nếp, kỷ luật và tự giác, giúp các bạn hiểu rõ về môi trường học tập mới và biết cách hợp tác, tôn trọng đồ dùng cá nhân.
🌟 Một trong những hoạt động nổi bật nhất trong buổi sáng nay chính là hoạt động giao lưu tiếng Anh cùng cô Pretty – giáo viên chương trình Quốc tế. Các hoạt động học và vận động xen kẽ giúp các con bung tỏa năng lượng và tiếp thu say mê. Dù học 100% bằng tiếng Anh nhưng các bạn nhỏ vẫn rất thoải mái và hoàn thành tốt các yêu cầu trong quá trình học của giáo viên.
🚀 IEC tin rằng với khởi đầu đầy vui vẻ như thế này, các bạn nhỏ sẽ vô cùng háo hức chờ đợi các buổi học tiếp theo của khóa Tiền Tiểu học 2024. Mời Ba Mẹ cùng xem một vài hình ảnh trong buổi học đầu tiên sáng nay nhé!

—-
Trường Quốc tế IEC đang tuyển sinh vài suất cuối với học phí ưu đãi chỉ từ 4.150.300 VNĐ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn học sinh chuẩn bị vào lớp 1. Ba Mẹ quan tâm và mong muốn tìm hiểu về chương trình học có thể đăng ký tại đây: https://forms.gle/r59PsPJzTFxk5SqWA hoặc liên hệ hotline: 0255 730 1188 để được hỗ trợ nhanh nhất.
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi