NẮNG THÁNG 5 ĐỔ VÀNG RỰC RỠ – ĐÊM NHẠC “CHẠM” ẤM ÁP YÊU THƯƠNG

🔑 Tối qua (25/5), trường Quốc tế IEC đã tổ chức đêm nhạc acoustic với chủ đề “Chạm” – đêm nhạc giao lưu âm nhạc cùng các em học sinh tại Cô nhi viện Phú Hoà (xã Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi).
🥰 Không chỉ mang lại một không gian âm nhạc tràn ngập tình yêu với cuộc đời và tuổi trẻ, mỗi khúc ca ngân vang, là một cái “chạm” tay ngọt ngào và ấm áp của học sinh IEC đến các em, tiếp thêm niềm tin và sức mạnh cho những mảnh đời chưa được may mắn nở một nụ cười ấm áp và hạnh phúc giữa đêm hạ lãng mạn.
💗 Ngoài những tiết mục văn nghệ, các bạn học sinh và đại diện trường Quốc tế IEC cũng đã trao những phần quà yêu thương. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh IEC thực thi những bài học yêu thương, trở thành những con người sống có trách nhiệm, biết sẻ chia và giàu lòng nhân ái.
👉 Hãy cùng IEC nhìn ngắm lại đêm nhạc thật nhiều cảm xúc này.

———