MỞ DỰ ÁN THÁNG 02/2023 – TỰ TIN GIAO TIẾP

️🎈 Sáng nay, các bạn nhỏ chương trình Mầm non Song ngữ Quốc tế tại IEC đã cùng nhau khởi động dự án tháng 02/2023 với chủ đề “Tự tin giao tiếp”. Chương trình được dẫn dắt bởi 02 cô nàng MC nhí duyên dáng: Diệu Linh – Kindy 5.2 và Quỳnh Vy – Kindy 5.1 dưới sự hướng dẫn của cô giáo.
️🎈 Trong dự án tháng này, các con sẽ được tìm hiểu về nghề MC, những kỹ năng và phong thái cần có để trở thành một MC nhí. Thông qua các hoạt động, các con có thể rèn luyện sự tự tin khi đứng trên sân khấu, biết cách giao tiếp trong cuộc sống và có thể tự lựa chọn trang phục phù hợp với từng sự kiện. Những buổi tập luyện để bản thân trở thành hình mẫu MC mà mình yêu thích sẽ là những thử thách giúp con được rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho nghề MC, từ đó phát hiện và ươm mầm lên những tài năng nhí.

———
🎁 Trong tháng 02 này, trường Quốc tế IEC dành tặng Ba Mẹ: ƯU ĐÃI GIẢM ĐẾN 30% HỌC PHÍ và HỌC TRẢI NGHIỆM 01 TUẦN MIỄN PHÍ tại IEC để cảm nhận rõ hơn về chất lượng giáo dục tại IEC.
👉 Đăng ký để nhận ngay ưu đãi tại đây: https://bitly.com/dangkytuvaniec