[MN SONG NGỮ] DỰ ÁN HỌC TẬP THÁNG 12/2023 – KHU VƯỜN BÍ MẬT

💟Cuộc sống như một hành trình khám phá và mỗi ngày là một trải nghiệm thú vị. Tháng 12 với dự án “Khu vườn bí mật” hứa hẹn sẽ mang đến cho các con vô vàn điều hấp dẫn về thế giới muôn màu muôn vẻ: môi trường sống, sự sinh trưởng và phát triển của các loài động vật.
💟Trong bài học mỗi ngày tại trường, các con sẽ được tiếp xúc với những con vật quen thuộc qua các câu chuyện, tranh ảnh, video hay những món đồ chơi, để từ đó trẻ dần hình dung được sự sống quanh mình. Từ những kiến thức mà con tự khai phá, kiến tạo nên sẽ nuôi dưỡng trong các con tình yêu thương đối với động vật, đời sống thiên nhiên và ý thức về môi trường.
💟 Đặc biệt, trong dự án tháng này, các con còn được tìm hiểu ngày Lễ Giáng sinh thông qua các hoạt động của sự kiện Lễ hội Giáng sinh và gửi thư cho ông già Noel.
💟 IEC tin chắc rằng, mỗi bước đi của con trên hành trình chinh phục tri thức sẽ càng vững vàng hơn khi có sự đồng hành của Ba Mẹ. Vì vậy, Ba Mẹ hãy cùng nhà trường tạo nên những giá trị thiết thực trong mỗi hoạt động trải nghiệm với con nhé!