MẦM NON IEC NÁO NỨC KHAI XUÂN VỚI “CHƯƠNG TRÌNH HÁI LỘC ĐẦU NĂM”

🌻 Với mong muốn mở đầu một năm mới thật nhiều niềm vui, IEC đã dành tặng các bạn nhỏ những món quà may mắn trong chương trình “Hái lộc đầu xuân” trong ngày đầu trở lại trường sau kỳ nghỉ dài Tết Nguyên Đán Xuân Quý Mão 2023.
💝 Trên những cành đào, cành mai tươi thắm, những bao lì xì nổi bật cùng màu xanh đặc trưng của Tập đoàn Giáo dục NHG như tô thêm sắc xuân cho những ngày đầu năm mới. Cầm trên tay những bao lì xì, bạn nhỏ nào cũng vui mừng mở ra với những món quà vô cùng dễ thương và đặc biệt là gửi đến nhau những câu chúc xuân an lành, sức khoẻ thành công và thịnh vượng.
😍 Năm mới khởi đầu trong rộn rã của tiếng cười, những cái ôm và những câu chúc, hứa hẹn đây sẽ là một năm học tập chăm ngoan, thoả sức sáng tạo và nhiều trải nghiệm tại ngôi trường IEC thân yêu!