LỄ TỐT NGHIỆP, TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH: KHOẢNH KHẮC ĐẦY TỰ HÀO VÀ ĐÁNG NHỚ!

🎓 Ngày hôm qua, Lễ Tốt nghiệp, Tri ân và Trưởng thành lần thứ 4 (niên khoá 2022 – 2023) tại trường Quốc tế IEC – Cột mốc đáng nhớ trong hành trình học tập đầy thử thách và nhiều niềm vui của các em đã diễn ra trong cảm xúc tự hào và trân trọng.
🎓Lễ Tốt nghiệp, Tri ân và Trưởng thành không chỉ là buổi lễ đánh dấu bước ngoặt trong quãng thời gian học sinh, mà còn là cơ hội để các em bày tỏ lòng biết ơn của người con đối với ba mẹ – người cho con một hình hài, của người học trò đối với thầy cô – người cho con cả một kho tàng kiến thức.
🎓 Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường, toàn thể quý thầy cô cùng hơn 100 Cha Mẹ học sinh và 171 em học sinh khối 5, khối 9 và khối 12 niên học 2022 – 2023.
🎓 Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Thành Diển – Giám đốc, Hiệu trưởng trường Quốc tế IEC đã gửi lời chúc mừng đến tất cả các em học sinh đã hoàn thành chương trình học tập và rèn luyện ở trường. Đồng thời, thầy cũng đã có lời nhắn nhủ đến các em học sinh lớp 12: “Dù đi đâu, làm gì thì hành trang mà các em cần mang theo chính là sự khắc ghi công sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, là ký ức tươi đẹp với thầy cô và bạn bè tại IEC Quảng Ngãi của các em. Hãy mạnh mẽ, chủ động và thực sự có trách nhiệm, đừng bao giờ từ bỏ đam mê của mình, thầy tin là các em sẽ thành công theo cách của riêng mình.”
🎓 Sau phần trao bằng tốt nghiệp, các em học sinh đã cùng hoà âm ca khúc “Cảm ơn” và thực hiện nghi thức tri ân đến Ba Mẹ. Dưới khán phòng đã có những giọt nước mắt của niềm hạnh phúc và tự hào khi cha mẹ được lắng nghe những chia sẻ của các con dành tặng cho mình trong ngày các con đã thật sự trưởng thành.
💌 Mời Ba Mẹ và các em học sinh cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ trong Lễ tốt nghiệp, tri ân và trưởng thành của học sinh khối 5, khối 9 và khối 12!