LỄ RA MẮT SÁCH “NHỮNG LÁ THƯ TRAO GỬI YÊU THƯƠNG”

⏰ Thời gian: 18h00 – 19h30
👉 Địa điểm: Toà nhà Admin – Trường Quốc tế IEC
(230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi)
📚 Cuộc sống xung quanh chúng ta là một nguồn cảm hứng bất tận, một kho tàng tri thức phong phú với vô số bài học quý giá. Và trong mỗi trang sách của “Những lá thư trao gửi yêu thương” là một câu chuyện, một cuộc hành trình, một bài học được chọn lọc kỹ lưỡng, phản ánh chân thực những vấn đề xã hội, tình cảm gia đình, tình bạn, ước mơ và hoài bão bằng những trải nghiệm thực tế, qua lăng kính văn học của chính các bạn học sinh trường Quốc tế IEC.
📚 Đây là sản phẩm từ dự án sách “Học văn từ cuộc sống” do trường Quốc tế IEC tổ chức, với mong muốn giúp các bạn học sinh không chỉ học văn qua những trang sách khô khan, mà còn thông qua những trải nghiệm thực tế, qua việc quan sát, cảm nhận và tương tác trực tiếp với cuộc sống hàng ngày.
📚 Điều đặc biệt, toàn bộ lợi nhuận từ việc bán sách sẽ được Nhà trường sử dụng để thực hiện các hoạt động xã hội, giúp đỡ những vùng còn khó khăn tại Quảng Ngãi.
📚 Sự kiện mở cửa cho tất cả mọi người tham dự. Vì vậy, Nhà trường rất mong được đón tiếp quý Ba Mẹ, các bạn học sinh tham gia sự kiện và lan tỏa tình yêu thương.
📚 Ngay từ bây giờ, Ba Mẹ và các bạn có thể đặt mua sách sớm tại: LINK ĐĂNG KÝ
—-
🌿 Trường Quốc tế IEC đang tuyển sinh từ 12 tháng tuổi đến lớp 12 năm học mới 2024 – 2025 cùng nhiều ưu đãi học phí hấp dẫn lên đến 20 triệu đồng. Quý Ba Mẹ quan tâm có thể đăng ký thông tin tư vấn và tham quan trường miễn phí ngay tại đây: https://forms.gle/15dHWaXTCgoFpeBM9
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi