LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024 – 2025 | KHÁC BIỆT LÀ ĐIỀU TUYỆT VỜI

🌻 Hôm nay ngày 5/9/2024, Trường Quốc tế IEC đã tổ chức lễ Khai giảng năm học 2024 – 2025 với chủ đề “Different is Beautiful – Khác biệt là điều tuyệt vời”. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng, với sự tham gia:
☘ Ông Tạ Văn Đông – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường Nghĩa Lộ
☘ Bà Nguyễn Thị Bé Huyền – Ủy viên Ban Thường vụ Thành Đoàn Quảng Ngãi
☘ Thầy Nguyễn Thành Diển – Giám đốc, Hiệu trưởng IEC;
☘ Cùng đội ngũ Ban Giám hiệu, tập thể Hội đồng Sư Phạm nhà trường, đại diện Cha Mẹ học sinh và các em học sinh.
🌻 Trong khoảnh khắc trọng đại này, Thầy Nguyễn Thành Diển – Giám đốc, Hiệu trưởng trường Quốc tế IEC đã dành những chia sẻ tâm huyết gửi đến các bạn học sinh tại IEC: “Mỗi học sinh, mỗi thầy cô tại IEC đều có những điểm riêng, những nét cá tính riêng. Và chính sự khác biệt đó đã góp phần làm phong phú thêm môi trường học tập, tạo nên một cộng đồng đa chiều, nơi mà mọi người đều được tôn trọng và phát huy giá trị của mình. Việc tôn trọng sự khác biệt của chính mình và người khác chính là chìa khóa quan trọng trong việc tạo ra một môi trường sống đa dạng, phong phú và bình đẳng; đồng thời giúp ta hiểu biết hơn về thế giới xung quanh, góp phần xây dựng môi trường sống tốt đẹp.” Thầy cũng gửi lời tri ân phụ huynh vì đã luôn đồng hành và hi vọng các bậc cha mẹ sẽ tiếp tục đồng hành cùng con trên hành trình khôn lớn tại IEC.
🌻 Sau lễ rước quốc kỳ trang nghiêm, từng nhịp trống hào hùng, những lời chia sẻ của đại diện Ban Giám hiệu và lời tuyên thệ của đại diện học sinh, tinh thần chính của năm học “Different is Beautiful – Khác biệt là điều tuyệt vời” đã nổi bật, truyền cảm hứng đến từng học sinh. Cùng với đó, rất nhiều tiết mục đặc sắc đã góp phần tạo nên không khí khai giảng sôi động, hứng khởi.
Buổi lễ khai giảng tại IEC có nét đặc biệt riêng khi vừa giữ các nghi thức tuyền thống, vừa đan xen các hoạt động với tinh thần hiện đại, sáng tạo. Bên cạnh yếu tố “truyền thống” trong lễ khai giảng,IEC còn mang đến “làn gió mới” với tinh thần quốc tế trong các hoạt động trải nghiệm. Các hoạt động xếp hình, in dấu vân tay, dán tranh… đều nhận được sự hưởng ứng tích cực từ học sinh.
🌻 Với tầm nhìn rõ ràng và những nỗ lực không ngừng, trường Quốc tế IEC đang ngày càng khẳng định vị thế của mình như một ngôi trường tiên phong trong việc đào tạo những thế hệ công dân toàn cầu, sẵn sàng hội nhập thế giới trong tương lai. Bằng cách kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, giữa kiến thức và kỹ năng, IEC đang tạo ra một môi trường học tập lý tưởng, nơi học sinh được tự do khám phá, sáng tạo và phát triển toàn diện về cả tri thức, thể chất và tinh thần.

OPENING CEREMONY OF THE SCHOOL YEAR 2024 – 2025 | DIFFERENT IS BEAUTIFUL
🌻Today, on September 5, 2024, IEC International School hosted the Opening Ceremony for the school year 2024 – 2025, centered around the theme “Different is Beautiful”. The ceremony took place in a solemn and cozy atmosphere with the participation of:
☘ Mr. Ta Van Dong – Party Committee member, Vice Chairman of Nghia Lo Ward People’s Committee;
☘ Ms. Nguyen Thi Be Huyen – Member of the Standing Committee of Quang Ngai City Youth Union;
☘ Mr. Nguyen Thanh Dien – Director, Principal of IEC;
☘ Together with the Board of Directors, the school’s Pedagogical Council, and representatives of Parents and students.
🌻 At this important moment, Mr. Nguyen Thanh Dien, Director and principal of IEC International School, shared his heartfelt thoughts with the students at IEC. He expressed that each student and teacher at IEC has unique characteristics and personalities, and it is these differences that contribute to enriching the learning environment. This creates a multidimensional community where everyone is respected and their values are promoted. Respecting the differences of oneself and others is an important key in creating a diverse, rich, and equal living environment. It also helps us understand more about the world around us and contributes to building a better living environment. Mr. Nguyen Thanh Dien also expressed his gratitude to parents for always accompanying them and hoped that parents would continue to accompany their children on their journey to growing up at IEC.
🌻 After the solemn flag-raising ceremony, accompanied by heroic drumbeats, a speech by the representative of the Board of Directors, and the oath of the student representatives, the main theme of the school year, “Different is Beautiful,” stood out, inspiring each student. In addition, many special performances contributed to creating a vibrant and exciting opening atmosphere.
🌻 The opening ceremony at IEC has its unique features as it combines traditional rituals with modern and creative activities. In addition to the traditional elements, IEC also incorporates international spirit into experiential activities, such as assembling shapes, printing fingerprints, and creating paintings, all of which have been well-received by students.
🌻 With a clear vision and constant efforts, IEC International School is increasingly asserting its position as a pioneer in training generations of global citizens who are ready to integrate into the world in the future. By harmoniously combining tradition and modernity, knowledge and skills, IEC is creating an ideal learning environment where students are free to explore, create, and develop comprehensively in knowledge, physical health, and mental well-being.
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi