LỄ KHAI GIẢNG ĐÁNH DẤU CỘT MỐC 5 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA TRƯỜNG QUỐC TẾ IEC

Lượt xem:

Đọc bài viết


🌻 Sáng nay, ngày 05/9, toàn thể học sinh Trường Quốc tế IEC đã có một lễ khai giảng ấm áp, đầy trải nghiệm với chủ đề “Be grateful today, thrive tomorrow”.
🌻 Đến tham dự buổi lễ, IEC hân hạnh được đón tiếp rất nhiều vị khách quý:
☘ Thầy Hà Tấn Thọ – Trưởng Phòng Giáo dục Trung học, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi
☘ Thượng tá Nguyễn Xuân Trà – Trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh – CA tỉnh Quảng Ngãi
☘ Thượng tá Trần Minh Hưng – Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ – CA tỉnh Quảng Ngãi
☘ Thầy Nguyễn Thành Diển – Giám đốc, Hiệu trưởng IEC;
☘ Cùng đội ngũ Ban Giám hiệu, tập thể Hội đồng Sư Phạm nhà trường, đại diện Cha Mẹ học sinh và các em học sinh thân yêu.
🌻 Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Thành Diển – Giám đốc, Hiệu trưởng Trường Quốc tế IEC đã bày tỏ lòng biết ơn đến các Quý Phụ huynh đã tin tưởng và gửi gắm con em tại IEC. Thầy cũng bày tỏ sự cảm ơn và gửi gắm sự tin tưởng đến đội ngũ Ban Giám hiệu và đội ngũ Hội đồng Sư phạm Nhà trường sẽ luôn truyền cảm hứng sáng tạo đến học sinh. Cuối cùng, thầy nhắn gửi mỗi bạn học sinh IEC sẽ thường xuyên trau dồi, rèn luyện những kỹ năng cần thiết để có thể làm được những gì các em mơ ước trong tương lai và tỏa sáng theo cách riêng của mình.
🌻 Năm học 2023 – 2024 là năm học đánh dấu cột mốc 5 năm hình thành và phát triển của Trường Quốc tế IEC. Đó là cả một hành trình kiên trì, bền bỉ, không ngừng cải tiến, đổi mới với mục tiêu đảm bảo chất lượng, phát triển bền vững và vươn lên hội nhập quốc tế. Bằng việc đặt học sinh làm trung tâm, IEC đã đầu tư với tất cả tâm huyết của mình để tạo nên một môi trường giáo dục quốc tế hoàn chỉnh, từ mầm non đến lớp 12, từ mô hình hội nhập quốc tế đến mô hình song ngữ quốc tế. Hơn nữa, từ năm học này trở đi, 6 giá trị cốt lõi: “Yêu thương – Chính trực – Tôn trọng – Kỷ luật – Sáng tạo – Tỏa sáng” sẽ được đưa vào các hoạt động sinh hoạt, học tập của giáo viên và học sinh, dần tạo nên sự khác biệt cho IEC và tạo ra một thế hệ học sinh được rèn luyện, thấm nhuần văn hóa tổ chức, sống, học tập và làm việc theo những giá trị cốt lõi của trường. Xây dựng văn hóa IEC là một trong những vấn đề quan trọng mà nhà trường đang quyết tâm thực hiện trên con đường đổi mới và phát triển.
🌻 Lễ Khai giảng năm học mới tại IEC đã kết thúc với nhiều hoạt động tri ân đầy ý nghĩa dành cho tất cả các cấp học. Hy vọng rằng, từ sự khởi đầu ngập tràn cảm hứng này, các bạn học sinh tại IEC sẽ đồng hành cùng nhau tạo nên một năm học đầy ắp những trải nghiệm mới và thành công mới!
👉 Thân mời ba mẹ, thầy cô và các bạn học sinh cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi Lễ Khai giảng năm học 2023-2024 tại IEC!


————— ⭐⭐⭐ —————
✍️ Trường Quốc tế IEC
☎ Hotline: 0255 730 1188
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, phường Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi
📩 Email: tuyensinh@iec.edu.vn