LỄ RA MẮT NHÓM NHÀ NĂM HỌC 2024 – 2025: ƯƠM MẦM VÀ PHÁT TRIỂN NHỮNG TÀI NĂNG

▶️ Vừa qua, trường Quốc tế IEC đã tổ chức thành công Lễ ra mắt Nhóm Nhà, với sự tham gia của Ban Giám hiệu, đội ngũ giáo viên cố vấn và toàn thể học sinh từ khối 1 đến khối 12 của nhà trường.
▶️ Các hoạt động chính trong sự kiện bao gồm: lễ chào đón và trao cờ nhóm nhà, giới thiệu ban cố vấn nhóm nhà cùng những tiết mục văn nghệ sôi động do giáo viên và học sinh trình diễn.
▶️ Thầy Phạm Huy Trọng – Phụ trách các nhóm nhà tại IEC chia sẻ: “Năm nhóm nhà mang tên năm hành tinh: Venus, Jupiter, Mercury, Mars và Saturn với sắc màu riêng biệt, nét độc đáo riêng, nhưng đều cùng hướng đến một mục tiêu chung: nâng cao tinh thần đồng đội, khuyến khích sự sáng tạo và rèn luyện kỹ năng lãnh đạo. Đây sẽ là nơi các em nhỏ được học hỏi, chia sẻ và dẫn dắt bởi những “anh chị” lớn hơn, tạo nên một cộng đồng học tập giàu năng lượng và sáng tạo.”
▶️ Tại Trường Quốc tế IEC, mô hình hoạt động Nhóm Nhà không chỉ đơn thuần là nơi giao lưu, gắn kết học sinh giữa các độ tuổi mà còn là môi trường lý tưởng để các bạn học sinh phát huy năng lực bản thân, phát triển những kỹ năng quan trọng cho tương lai, từ khả năng lãnh đạo, làm việc nhóm đến tư duy phản biện, sự tự tin và sáng tạo của mỗi cá nhân học sinh. Với sự hướng dẫn tận tình từ đội ngũ thầy cô cố vấn, các bạn học sinh sẽ được hỗ trợ tối đa để ươm mầm và phát triển những tài năng, sẵn sàng đối mặt với những thách thức trong cuộc sống toàn cầu hóa.
▶️ Chúc cho các nhóm nhà trong năm học 2024 – 2025 sẽ có thật nhiều hoạt động ý nghĩa và thành công!

IEC International School recently held the Group Launch Ceremony, involving the Board of Directors, advisory teachers, and students from grades 1 to 12. The event featured welcoming activities, the awarding of the group flag, the introduction of the group advisory board, and performances by teachers and students. Mr. Pham Huy Trong, Head of the house groups at IEC, highlighted the five house groups, named after planets, aiming to enhance team spirit and leadership skills. The House Group model at IEC International School provides an environment for students to develop important skills for the future with guidance from teachers and advisors.
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi