LẮNG ĐỌNG TRONG ĐÊM NHẠC ACOUSTIC “BỤI PHẤN”

💌 Với nhiều ca khúc lắng đọng, tối qua, đêm nhạc acoustic chủ đề “Bụi phấn” như một món quà đặc biệt mà các em học sinh nội trú dành tặng thầy cô nhân dịp ngày Nhà Giáo 20/11 sắp đến. Đêm nhạc không chỉ thu hút sự quan tâm của các bạn học sinh Nội trú mà có cả Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên trường và học sinh Bán trú.
💌 Không bó hẹp ở một thể loại nhất định, các tiết mục của các học sinh IEC có sự pha trộn, biến tấu linh hoạt, xen lẫn thể thao, khiến các thầy, cô giáo và khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Những lời ca, tiếng hát của các nam sinh, nữ tú đã thay lời tri ân công lao trời biển của thầy cô giáo – những người đưa các em tới những bến bờ tri thức, chắp đôi cánh để các em tự tin vươn tới những chân trời mới.
💌 Là một hoạt động chăm sóc tinh thần định kỳ dành cho các bạn học sinh nội trú, đêm nhạc acoustic vừa qua không chỉ là là sân khấu để các bạn toả sáng tài năng văn nghệ, mà còn là nơi để các bạn tâm sự và gửi gắm tình cảm đến thầy cô giáo nói chung và cha mẹ nội trú – những người trực tiếp chăm sóc, chăm lo đời sống tại trường.

————— ⭐⭐⭐—————
✍️Trường Quốc tế IEC