LÀM GÌ ĐỂ SINH TỒN KHI XẢY RA HỎA HOẠN?

Lượt xem:

Đọc bài viết


🚒 Tiết học với nội dung “Phòng tránh hỏa hoạn khi ở nhà” do cô Trần Thị Mỹ Hân giảng dạy đã giúp các bạn học sinh trang bị những kiến thức và kỹ năng thoát hiểm khi chẳng may gặp tình huống hoả hoạn trong đời sống thực tiễn.
🚨 Trong không gian lớp học, các bạn học sinh lớp UK 3.1 chương trình Song ngữ Quốc tế IEC được chia thành 4 nhóm để cùng nhau thảo luận cách xử lý tình huống dựa trên những kiến thức đã được học và trình bày trước lớp. Buổi học diễn ra vô cùng sôi nổi khi mỗi cá nhân đều hào hứng trả lời những câu hỏi trắc nghiệm về kỹ năng xử lý đám cháy hay hoạt ngôn, có tư duy phản biện khi làm việc nhóm.
👨‍🚒 Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các bạn học sinh đã biết cách sử dụng các vật dụng cần thiết gồm: khăn mặt, xô nước, chăn (mền)… và một số kỹ năng thoát hiểm khi có hỏa hoạn xảy ra tại nhà.
🧯 Không chỉ dạy học sinh trang bị kỹ năng sinh tồn, tại IEC, các em còn được dạy rằng tự trang bị những kỹ năng giữ an toàn cho chính mình thì bản thân mới có thể tự tin bảo vệ những người thân yêu.
————— ⭐⭐⭐ —————
✍️ Trường Quốc tế IEC
☎ Hotline: 0255 730 1188
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, phường Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi
📩 Email: tuyensinh@iec.edu.vn