KHU VƯỜN TRI ÂN – KHI YÊU THƯƠNG “HÓA” HÀNH ĐỘNG

🌻Sáng 16/11, những tán lá tại khu vườn tri ân chương trình Mầm non Quốc tế đã đón nhận vô vàn lời chúc yêu thương mà Ba Mẹ và các bạn học sinh muốn gửi tặng các cô nhân ngày 20/11.
🌻 Cảm ơn các bạn nhỏ đã chuẩn bị những chiếc thiệp thật dễ thương
🌻 Cảm ơn Ba Mẹ đã dành thời gian để gửi gắm những lời tâm sự, lời chúc đến thầy cô
🌻Ngày 20/11 sắp đến, hãy cùng IEC phủ xanh “khu vườn tri ân” bằng những món quà, những hành động thật ý nghĩa để mang đến cho các thầy, các cô một ngày Nhà giáo Việt Nam thật đáng nhớ nhé!

🌈 Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Quốc tế IEC triển khai dự án 🌱 “KHU VƯỜN TRI ÂN” (𝐆𝐀𝐑𝐃𝐄𝐍 𝐎𝐅 𝐆𝐑𝐀𝐓𝐈𝐓𝐔𝐃𝐄) 🌱 để tôn vinh những công lao to lớn của các thầy cô giáo.
🌱 Dự án này sẽ là cơ hội để các thành viên tại IEC biến yêu thương thành hành động, thể hiện lòng biết ơn của các con đến những người thầy, người cô thân thương.
——
⭐ Để tìm hiểu thêm về chương trình học, cơ sở vật chất và hoạt động tại IEC, Ba Mẹ vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh qua inbox fanpage hoặc liên hệ hotline 0255 730 1188.