KHÔNG KHÍ RỘN RÀNG TRONG NGÀY ĐẦU TRỞ LẠI TRƯỜNG CỦA THẦY TRÒ IEC

🍀 Sáng nay (5/8), trường Quốc tế IEC chính thức đón học sinh quay trở lại trường sau hai tháng tạm xa trường để nghỉ hè. Có thể nói vui tươi, hào hứng là những gì mà chúng ta có thể thấy được từ “Ngày trở lại trường – Back to School”.
🍀 Trong nắng sớm, các bạn học sinh đã cùng nhau bắt đầu ngày mới thật tươi vui và khởi động lại những ngày học tập tràn đầy hứng khởi. Niềm háo hức của ngày trở lại trường hiện hữu trên mỗi gương mặt rạng ngời, trong những tiếng cười nói, lời chào hỏi cùng bao câu chuyện thú vị. Các bạn còn tự tin tạo dáng check-in cực dễ thương, cùng ba mẹ có thêm những kỷ niệm “lần đầu” đáng nhớ, sẵn sàng cho năm học mới tràn đầy hứng khởi.
🍀 Không riêng học sinh, các thầy cô cũng vô cùng háo hức khi được gặp lại những “đứa con” thân yêu. Tất cả đã góp phần tạo nên không khí rộn ràng và nhộn nhịp trong ngày đầu tiên trở lại trường học.
🍀 Các bạn học sinh IEC ơi, chúng mình cùng nhau khởi động để tiếp tục khám phá những bài học mới và chờ đón thật nhiều trải nghiệm thú vị trong hai tuần định hướng này nhé!

🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi