KHỐI TIỂU HỌC SINH HOẠT ĐẦU TUẦN THÁNG 11

⭐️ Một tuần học mới đã được khởi động cùng các bạn học sinh Tiểu học tại trường Quốc tế IEC bằng hoạt động Sinh hoạt đầu tuần cùng những nội dung hấp dẫn và ý nghĩa.
🌱 Khởi động buổi sinh hoạt là hoạt động tổng kết một số sự kiện, trải nghiệm nổi bật đã diễn ra trong tháng 11. Bên cạnh đó, với chủ điểm tháng 12 là giáng sinh, các bạn đã được tìm hiểu nhiều thông tin về ông già noel và ngày lễ giáng sinh thông qua loạt câu hỏi đố vui có thưởng của các thầy cô chương trình Quốc tế.
💘 Thầy Nguyễn Thành Diển – Giám đốc, Hiệu trưởng IEC đã đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường có những chia sẻ, dặn dò, nhắn nhủ đến các bạn học sinh.
🎀 Tiếp nối chương trình là phần tổng kết thi đua tháng 11 và triển khai các hoạt động trọng tâm tháng 12. Xin chúc mừng tập thể: Lớp UK 3.1 chương trình Song ngữ Quốc tế và Lớp iS 3.1 chương trình Hội nhập Quốc tế sau nhiều nỗ lực và cố gắng đã xuất sắc đạt được danh hiệu Class of the month.
🎁 Đồng thời, tại buổi sinh hoạt, Nhà trường cũng đã vinh danh và trao giấy khen cho 13 cá nhân có nhiều tiến bộ trong học tập và rèn luyện trong tháng 11. Xin chúc mừng:
🌟 Nguyễn Trần Hoàng Anh – Lớp UK 1.1
🌟 Đỗ Hoàng Diệu Linh – Lớp UK 1.2
🌟 Phạm Ngọc Thảo Nguyên – Lớp UK 2.1
🌟 Trần Đoàn Thanh Trang – Lớp UK 2.2
🌟 Nguyễn Quang Anh – Lớp UK 3.1
🌟 Đặng Phạm Gia Hân – Lớp UK 4.1
🌟 Nguyễn Lê Kim Ngân – Lớp UK 5.1
🌟 Phạm Bảo Châu – Lớp iS 1.1
🌟 Nguyễn Phan Hoài An – Lớp iS 2.1
🌟 Trương Bảo Quân – Lớp iS 3.1
🌟 Lữ Ngọc Trâm – Lớp iS 4.1
🌟 Nguyễn Ngọc Gia An – Lớp iS 5.1
🌟 Trương Quang Huy – Lớp iS 5.2
☘ Tháng 12 với chủ điểm Lễ Giáng sinh hứa hẹn sẽ có thật nhiều hoạt động trải nghiệm bổ ích đang chờ đón các bạn học sinh. Tuần học mới đã đến, hãy chuẩn bị nguồn năng lượng dồi dào để tiếp tục học tập và thi đua, các bạn nhé!