KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO, NUÔI DƯỠNG ƯỚC MƠ CHO BÉ TRONG DỰ ÁN “VƯƠN TỚI ƯỚC MƠ”

💌 Sáng nay (11/10), các bạn nhỏ trường Mầm non Quốc tế IEC đã cùng nhau tham gia sự kiện mở dự án tháng 10 với chủ đề “Vươn tới ước mơ”. Đây là một dịp vô cùng thú vị, nơi các bạn không chỉ vui chơi mà còn được khám phá nhiều điều mới lạ về thế giới nghề nghiệp.
💌 Sau màn khởi động với bài hát “A Tooty Ta Ta”, không khí càng thêm rộn ràng khi các bạn được tham gia trò chơi hỏi đáp về nghề nghiệp. Điểm nhấn của hoạt động mở dự án là phần biểu diễn thời trang theo chủ đề nghề nghiệp. Trong trang phục hóa trang thành những bác sĩ, kỹ sư hay thậm chí là nhà thiết kế thời trang, các bạn nhỏ đã tự tin bước lên “sàn diễn”, sải bước như những người mẫu thực thụ, khiến cả hội trường ngập tràn tiếng cười và sự cổ vũ.
💌 Không dừng lại ở đó, các trò chơi sáng tạo như ghép tranh nghề nghiệp và tạo mẫu tóc giúp các bạn vừa vui chơi vừa học hỏi. Bạn nào cũng hăng hái, cười đùa thật tươi và giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành nhiệm vụ.
💌 Dự án “Vươn tới ước mơ” không chỉ mang lại niềm vui mà còn là cơ hội để các bé nuôi dưỡng ước mơ, rèn luyện sự tự tin và khám phá khả năng của bản thân. Chúng ta hãy cùng chờ đón những hoạt động hấp dẫn sắp tới của dự án nhé!

INSPIRING CREATIVITY, NURTURING DREAMS FOR CHILDREN IN THE PROJECT “REACHING FOR DREAMS”
💌 This morning (October 11), the children of IEC International Kindergarten joined together to participate in the October project opening event with the theme “Reaching for Dreams”. This was an extremely exciting occasion, where children not only had fun but also discovered many new things about the world of careers.
💌 After the warm-up with the song “A Tooty Ta Ta”, the atmosphere became even more exciting when children participated in a question and answer game about careers. The highlight of the project opening activity was the fashion show on the theme of careers. Dressed as doctors, engineers or even fashion designers, the children confidently stepped onto the “catwalk”, strutting like real models, filling the hall with laughter and cheers.
💌 Not stopping there, creative games such as career puzzles and hair styling helped the children both have fun and learn. Everyone was enthusiastic, laughing, and helping each other to complete the task.
💌 The “Reaching for the Dream” project not only brings joy but also an opportunity for children to nurture their dreams, practice self-confidence, and explore their own abilities. Let’s look forward to the exciting activities of the project!
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi