KHỞI ĐỘNG MÙA HÈ 2024 TẠI IEC: HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ THẾ GIỚI AI BẮT ĐẦU!

🔷 Một hành trình khám phá tri thức, ươm dưỡng tài năng và tận hưởng mùa hè theo cách khác biệt nhất dành cho các bạn học sinh cùng IEC Summer Camp 2024 đã chính thức bắt đầu. Với chủ đề “Thống trị kỷ nguyên AI”, trại hè năm nay sẽ mang đến nhiều chương trình trải nghiệm phong phú nhằm nâng cao kỹ năng thuyết trình, hùng biện tiếng Anh, từ đó giúp các bạn học sinh khám phá, học hỏi và phát triển toàn diện; đồng thời, khơi dậy tối đa sự tò mò và sáng tạo thông qua các bài học về khoa học và công nghệ 4.0.
🔷 Trong ngày đầu tiên đến với trại hè, các bạn học sinh đã được thầy cô chào đón trong bầu không khí nhộn nhịp và đầy sắc màu. Các bạn đã được chụp hình kỷ niệm và làm quen với không gian lớp học, cũng như những người bạn mới thông qua các hoạt động vui nhộn do giáo viên chương trình Quốc tế tổ chức.
🔷 Niềm vui và sự hân hoan của các bạn học sinh trong ngày đầu tiên đến với IEC Summer Camp 2024 hứa hẹn sẽ tạo nên một mùa hè thật ý nghĩa, tràn đầy niềm vui và giúp các bạn học sinh khai mở tất cả tiềm năng của bản thân để ghi dấu cột mốc phát triển rực rỡ trên hành trình trưởng thành của mình. Hãy cùng nhau khám phá, học hỏi và tạo nên những kỷ niệm thật đẹp tại IEC Summer Camp 2024 nhé!

☀️ Khóa hè IEC Summer Camp 2024 vẫn còn suất cho các bạn nhỏ từ 6 – 11 tuổi đang tìm kiếm một mùa hè song ngữ, nhiều hoạt động học tập trải nghiệm lý thú cùng thời gian linh hoạt từ 02 – 04 tuần với học phí chỉ 5.133.000 VNĐ. Ba Mẹ quan tâm có thể đăng ký ngay tại đây: https://forms.gle/9SRtghfFRdsSQnUP7 hoặc liên hệ hotline: 0255 730 1188 để được hỗ trợ nhanh nhất.
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi