KHI CHÚNG MÌNH “VƯỢT BIÊN GIỚI LỚP HỌC” ĐỂ…

🔎 “𝐌𝐮̣𝐜 𝐬𝐨̛̉ 𝐭𝐡𝐢̣” 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐤𝐢𝐞̂́𝐧 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐭𝐮̛̀ 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐬𝐚́𝐜𝐡.
Chuyến xe khởi hành tới Huế vừa lăn bánh, các bạn học sinh khối 9 chương trình Quốc tế Song ngữ đã không giấu nổi sự háo hức vì đây là chuyến đi đánh dấu kỷ niệm năm cuối của học sinh của cấp 2, chuẩn bị cho hành trình chinh phục cấp 3.
Đây là hoạt động dã ngoại kết hợp lớp học không vách ngăn, đặc quyền riêng mà chỉ có những bạn học sinh chương trình Quốc tế Song ngữ được thụ hưởng. Trong chuyến đi, các bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động khám phá, tìm hiểu kiến thức và giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh.
🌟 𝐕𝐮̛𝐨̛̣𝐭 𝐪𝐮𝐚 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮̛̉ 𝐭𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐬𝐚́𝐧𝐠 𝐭𝐚̣𝐨 𝐭𝐮̛̀ 𝐭𝐡𝐚̂̀𝐲 𝐜𝐨̂.
Tại điểm đến Đại Nội – Lăng Tự Đức, thầy cô giáo nước ngoài đã khéo léo đặt ra thử thách “truy tìm kho báu” nhằm thử thách khả năng tìm hiểu và thu thập thông tin của từng bạn trước và trong chuyến đi. Những câu đố được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp các bạn vừa ôn luyện kiến thức vừa tăng cường khả năng làm việc nhóm.
🇻🇳 𝐊𝐡𝐚́𝐦 𝐩𝐡𝐚́ 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐯𝐚̆𝐧 𝐡𝐨𝐚́ 𝐭𝐫𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠.
Không đơn giản là một chuyến đi dã ngoại, các bạn còn nhập vai thành “người bản địa” khi được tham quan, tìm hiểu rất nhiều thông tin về đời sống văn hoá, lịch sử của Huế như: Chùa Thiên Mụ , Cầu Gỗ Liêm, Khu phố đêm của Huế, Đồi Vọng Cảnh, Làng Hương, Trải nghiệm Ca Huế trên sông Hương,….
“Học mà chơi, chơi mà học”, sau chuyến đi, các bạn học sinh sẽ tự đánh giá và tổng hợp lại những thông tin thực tế mà mình thu thập được để chuẩn bị cho bài thuyết trình là 01 clip vlog giới thiệu chuyến đi này hoàn toàn bằng tiếng Anh.
💝 Mời Ba Mẹ và các bạn cùng theo dõi những hình ảnh trong chuyến đi trải nghiệm vừa qua của các bạn học sinh khối 9 chương trình Quốc tế Song ngữ và cùng chờ đón những hoạt động sắp tới của IEC nhé!

———