KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ CHO NHÂN VIÊN – GIÁO VIÊN TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ IEC

🌻 Khám sức khoẻ định kỳ là hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên tại trường Quốc tế IEC nhằm giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên rà soát và phát hiện sớm những vấn đề sức khoẻ, đồng thời giúp lãnh đạo nhà trường nắm được tình hình sức khoẻ của các thành viên.
🌻 Sáng nay (25/11), hơn 150 giáo viên – nhân viên của Nhà trường đã được thăm khám, kiểm tra toàn diện các chỉ số sức khỏe, bao gồm đo huyết áp, khám nội, đo đường huyết, xét nghiệm máu, chụp X-quang phổi, đo điện tim, siêu âm bụng tổng quát, siêu âm tim,… Tất cả thành viên tham dự đều được sự thăm khám chuyên nghiệp từ các Bác sĩ giúp tầm soát sớm được tình hình sức khỏe của mình và có được những lời khuyên bổ ích để nâng cao chất lượng sức khỏe.
🌻 Kính chúc Thầy Cô của Trường luôn có một nền tảng sức khỏe thật tốt để tiếp tục cống hiến và gặt hái nhiều thành công trong công việc của mình.

🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi