KHÁM PHÁ PHÒNG Y TẾ HIỆN ĐẠI TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ IEC

☘ Tại trường Quốc tế IEC, an toàn trường học là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Các dịch vụ y tế học đường, tư vấn tâm lý, vệ sinh an toàn thực phẩm, hệ thống thông tin và đội ngũ bảo vệ luôn được nhà trường chú trọng và đầu tư.
☘ Phòng Y tế IEC nằm tại Tòa nhà Mầm non, được xây dựng sạch sẽ, tiện nghi, hiện đại và trang bị đầy đủ thiết bị, thuốc men đảm bảo cho công tác sơ cứu ban đầu; được vận hành bởi đội ngũ y sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, có bằng cấp chuyên môn và giấy phép hành nghề, làm việc toàn thời gian nhằm mang đến một môi trường y tế học đường chuyên nghiệp và thân thiện.
☘ Công tác y tế tại IEC được triển khai chặt chẽ, có sự phối hợp nhịp nhàng giữa cán bộ y tế và giáo viên chủ nhiệm các lớp và phụ huynh, đảm bảo chăm sóc kịp thời các trường hợp học sinh có dấu hiệu không tốt về sức khỏe, có dấu hiệu bệnh nguy cấp trong thời gian học đều được sơ cứu và xử lý tại chỗ hoặc đưa đến các cơ sở y tế gần nhất.
☘ Trong những thời điểm giao mùa, nhiều dịch bệnh bùng phát công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh càng được IEC rất chú trọng. Nhân viên y tế của trường sẽ triển khai thực hiện công tác tuyên truyền đến học sinh phương pháp phòng dịch trên các bảng thông báo của nhà trường; đồng thời, chủ động đưa ra quy trình xử lý nhanh các sự cố có thể xảy ra trong trường học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
☘ Ngoài việc phụ trách việc theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho học sinh và giáo viên tại trường, đội ngũ y tế của trường còn liên kết chặt chẽ với học sinh – phụ huynh – giáo viên – căn tin nhằm cung cấp các thông tin về giáo dục sức khỏe, dạy các bạn học sinh nhiều kiến thức và kỹ năng y tế, cách tự chăm sóc sức khỏe bản thân trong các hoạt động đời sống thường ngày.
☘ Định kỳ đầu năm học, phòng Y tế IEC thường liên kết với bệnh viện lớn và uy tín tại Quảng Ngãi tổ chức khám sức khỏe cho tất cả học sinh. Mỗi học sinh đều có sổ khám bệnh để theo dõi và tổng kết tình hình sức khỏe. Nhà trường sẽ thông báo kết quả đến phụ huynh trong trường hợp học sinh mắc hoặc có nguy cơ mắc các bệnh thường gặp ở trẻ em như béo phì, suy dinh dưỡng, các bệnh răng miệng…, các tật học đường như tật về mắt, cong vẹo cột sống,… để phụ huynh nắm bắt tình hình sức khỏe kịp thời và có hướng điều trị, can thiệp sớm.
☘ Với sự quan tâm của IEC và hoạt động tích cực của phòng y tế, học sinh IEC hoàn toàn có thể an tâm khi được học tập trong một môi trường an toàn, lành mạnh. Tất cả những vấn đề về sức khỏe, an toàn vệ sinh đều được Nhà trường triển khai đồng bộ, nghiêm ngặt, phân công phòng ban, cá nhân đảm nhận nhiệm vụ rõ ràng, nhờ đó mà học sinh có thể thỏa sức sáng tạo, học tập và nghiên cứu trong ngôi trường hạnh phúc.

🌿 Trường Quốc tế IEC đang tuyển sinh từ 12 tháng tuổi đến lớp 12 năm học mới 2024 – 2025 cùng nhiều ưu đãi học phí hấp dẫn lên đến 50 triệu đồng. Quý Ba Mẹ quan tâm có thể đăng ký thông tin tư vấn và tham quan trường miễn phí ngay tại đây: https://forms.gle/15dHWaXTCgoFpeBM9
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi