[KHÁM PHÁ LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG ] Theo chân học sinh IEC đặt chân đến làng gốm Mỹ Thiện tại Bình Sơn!

✅ Làng gốm Mỹ Thiện là một trong những làng nghề đặc trưng của Quảng Ngãi. Trong lần trải nghiệm này, các bạn học sinh đã có cơ hội hoá thân thành các “nghệ nhân nhí”, được trực tiếp quan sát quy trình tạo ra các sản phẩm gốm đẹp mắt và tự tay trang trí bình hoa bằng đất sát theo ý thích.
👣 Đôi tay, đôi chân lắm lem bùn đất thì đã sao nào? Vừa học, vừa được trải nghiệm còn gì bằng!😜
🔎 Sau chuyến trải nghiệm, chắc chắn các bạn học sinh đã thu thập được kha khá các kiến thức về qui trình làm gốm. Đặc biệt là ai cũng có những kỉ niệm đẹp, những câu chuyện vui xoay quanh sản phẩm gốm “made by me” phải không nào. 🥰

📌 #Học_tập_trải_nghiệm là một trong số những tiết học thường xuyên của các học sinh IEC. Mỗi chuyến đi đều giúp các bạn nhanh tiếp thu các bài giảng và khám phá thêm nhiều điều mới lạ.