KHAI XUÂN RỘN RÀNG – HỌC SINH IEC HÀO HỨNG TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ TẾT

😍 Tết Nguyên Đán Xuân Quý Mão đã mang đến khoảng thời gian vui vẻ và ý nghĩa bên gia đình, bạn bè của các bạn học sinh IEC. Trong ngày đầu tiên trở lại trường, thầy và trò trường Quốc tế IEC đã có những hoạt động rộn vang tiếng cười.
🌻 Trong không gian lớp học ấm cúng và quen thuộc, thầy cô và các bạn đã cùng ôn lại những kỷ niệm vui trong kì nghỉ Tết. Những lời chúc, những chiếc ôm và tiếng cười rộn vang trong mỗi lớp học đã đánh thức một năm mới đầy thành công. Cầm trên tay những bao lì xì may mắn từ thầy cô và bạn bè, các bạn học sinh đã vui mừng cùng nhau bước vào những tiết học đầu tiên của Xuân mới.
🌞🌞 Xin chúc các bạn học sinh IEC một năm đong đầy sức khỏe, trọn niềm vui và có thêm nhiều trải nghiệm mới trên con đường thành công phía trước nhé!