KẾT QUẢ VÒNG THI CẤP TRƯỜNG – CUỘC THI “GIÁO VIÊN SÁNG TẠO: KHAI TÂM TRÍ – MỞ TRÁI TIM”

✨✨ Sau gần 2 tuần phát động, cuộc thi “Giáo viên sáng tạo: Khai tâm trí – Mở trái tim” đã thu hút sự tham gia đông đảo của những thầy cô tài năng tại trường Quốc tế IEC. Ban Tổ chức đã nhận được những bài dự thi cùng với những bài giảng được đầu tư kỹ càng và chuẩn bị chu đáo, mở ra những hình thức dạy học vô cùng sáng tạo.
✨✨ Sau thời gian cân nhắc kỹ lưỡng, trường Quốc tế IEC xin được chúc mừng 10 thầy cô giáo đã xuất sắc đạt điểm số cao nhất trong vòng thi cấp trường cuộc thi Giáo viên sáng tạo, trong đó, 03 thầy cô giáo đạt giải Nhất sẽ đại diện IEC tham gia vòng bán kết – vòng đua giữa những nhà sáng tạo tài ba.
❤️❤️ Khối Mầm non: ️
🏆 Giải Nhất: Cô Bùi Thị Mỹ Dung
🥈️ Giải Nhì: Cô Đặng Thị Mận
🥉️ Giải Ba: Cô Võ Thị Kim Hoá
🏅 Giải Khuyến khích: Cô Võ Thị Thanh Thảo
❤️❤️ Khối Phổ thông:
🏆 Giải Nhất:
Cô Phạm Thị Ngọc Tuyết
Thầy Nguyễn Hoài Ân
🥈️ Giải Nhì:
Cô Phan Thị Tuyết Ngân
Cô Trương Thị Diệp
🥉️ Giải Ba:
Cô Lê Thị Linh San
Thầy Nguyễn Mạnh Cường
💥💥 Vòng bán kết của cuộc thi sẽ chính thức mở cổng bình chọn vào lúc 20h00 tối nay trên fanpage UK Academy Vietnam. Kính mời mọi người theo dõi để “bỏ phiếu” bình chọn cho Thầy/Cô yêu quý của mình nhé!
💥💥 Mọi sự ủng hộ của quý Ba Mẹ và các con sẽ là động lực to lớn để thầy cô tự tin “chinh chiến” trong vòng đấu tiếp theo.
——
⭐ Để tìm hiểu thêm về chương trình học, cơ sở vật chất và hoạt động tại IEC, Ba Mẹ vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh qua inbox fanpage hoặc liên hệ hotline 0255 730 1188.