KẾT QUẢ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 – 2023

🏆“Con đường thành công sẽ mở ra khi con người phá vỡ sự giới hạn. Và chính bạn sẽ là người chứng minh cho điều này.”🏆
✍✍ Trường Quốc tế IEC xin được chúc mừng 80 bạn học sinh đã phá vỡ giới hạn của bản thân để bứt phá xuất sắc trong kỳ thi học sinh Giỏi cấp Trường. Đặc biệt chúc mừng 03 gương mặt sáng giá nhất đã có kết quả cao nhất:
🎁 Trần Kim Hằng – UK 7 – Giải Nhất – Môn Tiếng Anh
🎁 Nguyễn Nhất Minh Quân – UK 9.1 – Giải Nhất – Môn Toán học
🎁 Trà Quyền – UK 9.2 – Giải Nhất – Môn Sinh học
🌟🌟 Những “phát súng” đầu tiên đã nổ thật giòn giã. Chúc các nhân tố đại diện cho học sinh khối 9, khối 11 và khối 12 của IEC sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần tự tin, chiến thắng, đạt kết quả cao trong kỳ thi học sinh Giỏi cấp Tỉnh sắp tới!
👇 Danh sách học sinh đạt kết quả cao vui lòng xem ảnh bên dưới.

——
⭐ Để tìm hiểu thêm về chương trình học, cơ sở vật chất và hoạt động tại IEC, Ba Mẹ vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh qua inbox fanpage hoặc liên hệ hotline 0255 730 1188.