KẾT QUẢ KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 – 2024

✍️ Trải qua gần 01 tháng kể từ kỳ thi học sinh giỏi cấp trường kết thúc, hẳn các sĩ tử của IEC đang rất nóng lòng muốn biết kết quả bài thi phải không nào?
✍️ Không để các bạn phải chờ đợi lâu, sau đây, IEC xin được công bố danh sách 70 bạn học sinh đã xuất sắc “ghi danh” vào bảng vàng trong kỳ thi chọn học sinh Giỏi cấp Trường vừa qua. Đặc biệt, chúc mừng 03 gương mặt sáng giá nhất của kỳ thi:
🎁 Phùng Nguyễn Hữu Hoàng – Lớp UK 9.1 – Giải Nhất Môn Toán học
🎁 Võ Đoàn Lan Nhi – Lớp UK 7.1 – Giải Nhất Môn Tiếng Anh
🎁 Nguyễn Trí Nam – Lớp iS 6.1 – Giải Nhất Môn Tiếng Anh

✍️ Xin chúc mừng tất cả các bạn học sinh của trường chúng ta. Dù kết quả có như thế nào thì các bạn cũng đã cố gắng hết sức mình nên hãy tự hào về thành quả mình đạt được nhé!

✍️ Được tổ chức định kỳ hàng năm với đa dạng các môn học, Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp trường là cơ hội giúp các bạn học sinh đo lường kiến thức; đồng thời, giúp Nhà trường phát hiện những học sinh có năng khiếu về các môn học để thành lập đội tuyển, bồi dưỡng dự thi học sinh giỏi các cấp.