IELTS OPEN DAY – TRẢI NGHIỆM KỲ THI QUỐC TẾ MIỄN PHÍ NGAY TẠI IEC QUẢNG NGÃI

🤔 Bạn đã sẵn sàng cho hành trình chinh phục IELTS để mở rộng cánh cửa vươn ra thế giới?
🤗 Hãy cùng trường Quốc tế IEC bước vào không gian học thuật đẳng cấp tại sự kiện IELTS OPEN DAY vào ngày 27/8 này! Đây là cơ hội để bạn và gia đình hiểu rõ hơn về kỳ thi IELTS và chuẩn bị tâm thế cho những bước đi vững chắc trong tương lai.
🎓 Những hoạt động không thể bỏ lỡ tại sự kiện:
✅ Trải nghiệm thi thử IELTS với bộ đề và thiết bị tiêu chuẩn từ IDP – tổ chức hàng đầu thế giới về IELTS.
✅ Tham gia hội thảo IELTS Orientation để cập nhật những xu hướng mới nhất, chiến lược làm bài hiệu quả từ các chuyên gia quốc tế đến từ IDP
❌ Đặc biệt, Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa IEC và IDP Việt Nam sẽ được tổ chức tại sự kiện – đánh dấu bước ngoặt quan trọng, mang lại những cơ hội vàng chinh phục IELTS cho học sinh Quảng Ngãi nói chung và IEC nói riêng trong hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức.
🎁 Và còn nhiều hơn thế! Tham gia mini game vui nhộn với cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn từ IDP, khám phá những ưu đãi độc quyền khi đăng ký thi IELTS tại IEC.
⏰ Hãy nhanh tay đăng ký tham gia ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ hoạt động thú vị nào! Đường link đăng ký ngay tại đây: https://forms.gle/bAufyPg1VeqHwptz9
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi