IEC’S GOT TALENT 2023 – NƠI TOẢ SÁNG NHỮNG TÀI NĂNG NGHỆ THUẬT

🎪 Nằm trong chuỗi hoạt động sự kiện “Giáng sinh 2023”, hôm nay, trường Quốc tế IEC đã tổ chức cuộc thi tìm kiếm tài năng tổ chức IEC’s Got Talent nhằm tạo ra sân chơi để gắn kết học sinh, nâng cao tinh thần đồng đội, đồng thời tìm kiếm những tiết mục xuất sắc, ấn tượng và phù hợp để biểu diễn cho đêm ca nhạc gây quỹ Jingle Bells by IEC 2023 vào ngày 21/12/2023 sắp tới.
🎪 Đến với cuộc thi, các đội thi đã cùng nhau tranh tài với sự cổ vũ nhiệt tình của toàn bộ cổ động viên và ban giám khảo. Kết quả được công bố trong sự vỡ oà của Hội trường:
️🎯 BẢNG TIỂU HỌC
🥇 Giải Nhất: Lớp iS 2.1 tiết mục Hoà nhịp Giáng sinh
🥈 Giải Nhì: Lớp UK 4.1 tiết mục Like it’s Christmas
🥉 Giải Ba: Lớp UK 1.1 tiết mục Feliz Navidad
️🏅 Giải Ấn tượng: Lớp UK 2.1 tiết mục Jingle Bells Rock
️🎯 BẢNG THCS
🥇 Giải Nhất: Lớp iS 7.1 tiết mục Jingle Bells
🥈 Giải Nhì: Lớp iS 6.1 tiết mục Mashup Feliz Navidad & Jingle Bells Rock
🥉 Giải Ba: Lớp UK 6.1 tiết mục Mashup Last Christmas & Feliz Navidad
️🎯 BẢNG THPT
🥇 Giải Nhất: Lớp UK 12.1 & UK 12.2 tiết mục Liên khúc Giáng sinh
🥈 Giải Nhì: Lớp UK 10.1 tiết mục Viva la visa
🥉 Giải Ba: Lớp UK 11.1 tiết mục Snowman
🎪 IEC’s Got Talent 2023 không chỉ mang lại không khí sôi động cho các bạn học sinh mà còn tạo cơ hội cho các bạn trẻ thể hiện tài năng của mình. Thông qua các tiết mục biểu diễn, học sinh đã khám phá được tiềm năng của mình và xây dựng sự tự tin khi đứng trước đám đông.
🎪 Hãy cùng nhìn lại khoảnh khắc toả sáng tài năng tại cuộc thi IEC’s Got Talent 2023 ngay tại đây nhé!