IEC VINH DỰ ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ TUYÊN DƯƠNG CON EM CÁN BỘ NHÂN VIÊN CÔNG TY BSR ĐẠT THÀNH TÍCH CAO NĂM HỌC 2022 – 2023

️🎭 Chiều 19/08, tại trường Quốc tế IEC đã diễn ra Lễ Tuyên dương con em cán bộ nhân viên đạt thành tích cao trong học tập năm học 2022 – 2023 do Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức, với sự tham gia của hơn 1,000 học sinh cùng phụ huynh.
🎭 Trước khi vào phần lễ tuyên dương, Công ty BSR cũng đã tổ chức chuỗi các hoạt động đầy bổ ích và ý nghĩa làm phần thưởng đặc biệt dành tặng đến tất cả các em học sinh. Đồng hành cùng sự kiện, gian hàng trò chơi và giao lưu với giáo viên nước ngoài do IEC tổ chức cũng thu hút đông đảo các em học sinh đến tham gia.
🎭 Sở hữu cơ sở vật chất tiện nghi với trang thiết bị, nội thất tiện nghi bậc nhất cùng nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm, trường Quốc tế IEC rất hân hạnh khi được quý Công ty BSR lựa chọn là địa điểm tổ chức buổi lễ quan trọng này.