IEC TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA MA TUÝ, THUỐC LÁ, THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ VÀ CÁC TỆ NẠN XÃ HỘI

✨ Hôm nay (30/12), các bạn học sinh cấp Trung học tại trường Quốc tế IEC đã có thời gian để được lắng nghe những chia sẻ và phát biểu của đồng chí Phan Tấn Ninh – Phó Đội trưởng Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy tỉnh Quảng Ngãi về chủ đề phòng, chống ma tuý, thuốc lá, thuốc lá điện tử và tệ nạn xã hội.
✨ Đây cũng là một chủ đề nhức nhối hiện nay đối với mỗi học sinh, khi bên ngoài xã hội luôn đầy những nguy hiểm và cám dỗ.
✨ Qua những chia sẻ kiến thức về phòng chống ma tuý, tội phạm và các tệ nạn xã hội này, bản thân mỗi em học sinh tại IEC sẽ có thêm cho mình những thông tin hữu ích hơn để biết cách ngăn chặn và tránh xa những rắc rối xung quanh.
✨ Đại diện học sinh trường Quốc tế IEC, bạn Nguyễn Đỗ Gia Phúc – học sinh lớp UK 8 chương trình Quốc tế Song ngữ đã trao hoa và gửi lời cảm ơn đến đồng chí Phan Tấn Ninh vì những chia sẻ bổ ích, thiết thực trong chương trình.