IEC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI COFFEE TALK ĐỒNG HÀNH CÙNG CON VÀO LỚP 1

🍀 Khi con trẻ bước vào lớp 1, đó là hành trình dài cũng như là khởi đầu với khá nhiều thách thức phía trước dành cho con và cũng là một thách thức vô hình không nhỏ đối với ba mẹ.
🍀 Với mong muốn giúp các con có một tâm thế tốt nhất cho tương lai và giúp các gia đình đưa ra lựa chọn đúng đắn phù hợp cho các con, sáng nay, trường Quốc tế IEC tổ chức đã tổ chức thành công Coffee Talk với chủ đề “Đồng hành cùng con vào lớp 1”, thu hút nhiều ba mẹ có con chuẩn bị vào lớp 1 tại Quảng Ngãi tham gia.
🍀 Buổi Coffee Talk được dẫn dắt bởi cô Lê Thị Cẩm Tú – Phó Hiệu trưởng phụ trách Tiểu học; cô Lê Thị Thu Sương – Chuyên viên Tư vấn Tâm lý; thầy Lê Thạch Long – Phụ trách chương trình Quốc tế cùng Ban Giám hiệu Nhà trường và đội ngũ giáo viên kinh nghiệm chương trình Tiểu học tại IEC.
🍀 Tại chương trình, những khó khăn trong học tập mà các con và ba mẹ băn khoăn như: Con chưa biết cầm bút đúng, chưa có tư thế ngồi đúng, chưa có sự chuẩn bị kĩ càng khi bước vào lớp 1? Các con cần tự lập như nào khi không còn được chăm sóc nhiều như ở mầm non? Nên chọn trường công hay trường tư để bé có một môi trường phát triển và học tập tốt nhất? đã được thầy cô tại IEC trả lời một cách cặn kẽ và thấu đáo nhất.
🍀 Đến với sự kiện, các ba mẹ cũng đã có cơ hội tham quan khuôn viên trường học, gặp gỡ và trao đổi với Ban Giám hiệu, giáo viên nhà trường. Qua đó, các gia đình cũng có thêm nhiều thông tin về chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên của IEC. Các bạn học sinh cũng có được thời gian trải nghiệm tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài và tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí.
🍀 Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, thầy Nguyễn Thành Diển – Giám đốc, Hiệu trưởng cũng đã có những chia sẻ đến ba mẹ. Mong rằng, cùng với sự đồng hành của quý phụ huynh, IEC sẽ là môi trường lý tưởng để các con phát triển toàn diện, trở thành những công dân toàn cầu bản lĩnh, tự tin, tràn đầy nhiệt huyết phấn đấu trong thời đại mới, sẵn sàng hội nhập thế giới trong tương lai.
🍀 Sau buổi chia sẻ, dường như ba mẹ cũng đã yên tâm hơn về những lựa chọn trường lớp cho con và chuẩn bị một tâm thế thật vững vàng để đồng hành cùng con vào lớp 1. Những phản hồi tích cực từ Ba Mẹ và học sinh đã cho thấy sự thành công của sự kiện.
🍀 Cảm ơn Ba Mẹ dù bận rộn với công việc của mình nhưng đã dành khoảng thời gian sáng thứ 7 để đến tham dự chương trình. Xin hẹn gặp lại Ba Mẹ và các con trong những sự kiện tiếp theo tại IEC!

Trường Quốc tế IEC đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn, dành tặng riêng cho các Ba Mẹ khi đăng ký giữ chỗ hoặc đóng phí năm học 2024 – 2025 sớm cho con lên đến 50 triệu đồng. Để có thêm thông tin về các chương trình ưu đãi, Ba Mẹ có thể đăng ký tại: https://forms.gle/PArkLmn9DAUZrMCy6 hoặc liên hệ ngay Bộ phận Tuyển sinh qua hotline 0255 730 1188.
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi