[IEC SUMMER CAMP 2024] NHỮNG HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

Lượt xem:

Đọc bài viết

XÉ DÁN TRANH “MÙA HÈ CỦA EM”

🖼️ Tại khóa hè IEC Summer Camp 2024, các bạn học sinh đã có cơ hội thể hiện sự khéo léo và sáng tạo của mình qua những bức tranh xé dán độc đáo về đề tài “Mùa hè của em”. Từng mảnh giấy nhỏ được các bạn tỉ mỉ chọn lựa, xé và dán lại thành những tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc và sinh động.
🖼️ Hoạt động xé dán không chỉ giúp các bạn rèn luyện đôi tay khéo léo hơn mà còn là bài tập tuyệt vời để tăng cường sự tập trung và tỉ mỉ. Đồng thời, qua việc sáng tạo và tự tay làm nên những bức tranh này, năng khiếu mỹ thuật của các bạn học sinh cũng được phát huy tối đa.————— ⭐⭐⭐ —————
LỚP HỌC KHÔNG VÁCH NGĂN CHỦ ĐỀ “ĐẦU BẾP ĐẲNG CẤP”

🍕 Nằm trong chuỗi hoạt động khoá hè IEC Summer Camp 2024 với chủ đề “Conquering The AI Era”, vừa qua, các bạn học sinh đã có cơ hội trải nghiệm thực tế và phát triển kỹ năng tiếng Anh thông qua nhiều hoạt động thú vị do giáo viên chương trình tổ chức tại Nhà hàng Herbal Pizza and Steak.
🍕 Với chủ đề bài học “Đầu bếp đẳng cấp – High-class chef”, các bạn không chỉ được học từ vựng và mẫu câu tiếng Anh liên quan đến nấu ăn và nhà hàng một cách thực tế và sinh động, mà còn được trực tiếp tham gia vào quá trình chế biến và trang trí món pizza – món ăn truyền thống của nước Ý. Ngoài ra, các bạn còn được học tập, thực hành và trải nghiệm thực tế cách thức vận hành, phục vụ của một nhà hàng chuyên nghiệp. Cuối buổi học, mỗi bạn đã được nhà hàng Herbal trao tặng chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo làm bánh pizza. Thật tuyệt vời khi thấy niềm vui và sự tự hào trên khuôn mặt các bạn nhỏ!
🍕 Những trải nghiệm thực tế này giúp các bạn học sinh:
🌟 Khơi gợi hứng thú sử dụng tiếng Anh trong các ngữ cảnh và chủ đề cụ thể.
💪 Rèn luyện và phát triển kỹ năng quản lí, làm việc nhóm và thuyết trình.
🧠 Phát triển tư duy sáng tạo thông qua các hoạt động học tập và thực hành thực tế.
Một ngày trải nghiệm thật tuyệt vời và đầy hứng khởi! Chắc chắn rằng các bạn học sinh đã tích lũy được rất nhiều kỹ năng và kiến thức bổ ích. Hãy cùng đón chờ những hoạt động tiếp theo trong chuỗi hoạt động của chương trình IEC Summer Camp 2024 nhé!


——
🖼️ IEC Summer Camp không chỉ là nơi phát triển nghệ thuật cho các bạn học sinh mà còn là môi trường thú vị để các bạn có những trải nghiệm học tập, khám phá những điều mới lạ, rèn luyện và phát triển bản thân về mọi mặt. Để con có cơ hội tham gia khóa học hè tại IEC với chi phí chỉ từ 5,300,000 VNĐ, Ba Mẹ hãy nhanh tay đăng ký ngay tại đây: https://forms.gle/BAt3VUX1KrFq4tsn9 để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này.
🌞 Và sau đây, hãy cùng IEC chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng từ các học sinh tham gia khóa hè IEC Summer Camp 2024 nhé!
————— ⭐⭐⭐ —————
✍️ Trường Quốc tế IEC
☎ Hotline: 0255 730 1188
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi
📩 Email: tuyensinh@iec.edu.vn