[IEC SUMMER CAMP 2024] NHỮNG HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT (P2)

BÀI HỌC KINH DOANH TỪ LY NƯỚC CHANH – TRẢI NGHIỆM MỚI LẠ CỦA HỌC SINH TẠI KHÓA HÈ IEC SUMMER CAMP

🌟 Mùa hè này, các bạn học sinh tại IEC Summer Camp 2024 đã có cơ hội trở thành những “bartender nhí” tài ba với tiết học pha chế đặc biệt cùng thầy Maci – Giáo viên chương trình Quốc tế. Các bạn nhỏ đã được hướng dẫn tỉ mỉ về cách pha chế nước chanh từ việc lựa chọn những quả chanh tươi ngon, đo lường đúng lượng đường và nước, cho đến bí quyết làm sao để nước chanh luôn giữ được vị tươi mát và thơm ngon. Những ly nước chanh mát lạnh đã ra đời dưới bàn tay khéo léo của các “bartender nhí”!
🌟 Không chỉ dừng lại ở việc pha chế, các bạn còn được học cách tính giá vốn để đảm bảo mỗi ly nước chanh không chỉ ngon mà còn có lời. Đây là bài học thực tế về quản lý tài chính mà bất kỳ doanh nhân nhí nào cũng cần biết.
🌟 Nhưng điều thú vị chưa dừng lại ở đó! Các bạn học sinh đã trải qua một khóa huấn luyện tìm kiếm khách hàng và thực hiện bán nước chanh thật sự. Những nụ cười rạng rỡ, những lời chào mời dễ thương và những ly nước chanh mát lạnh đã chinh phục được rất nhiều khách hàng “khó tính”. Các bạn không chỉ bán nước chanh mà còn lan tỏa niềm vui và sự nhiệt huyết của mình đến mọi người.
🌟 Những trải nghiệm này chắc chắn sẽ là những kỷ niệm khó quên, đồng thời giúp các bạn học sinh rèn luyện nhiều kỹ năng hữu ích cho tương lai. Cùng chờ đón thêm nhiều hoạt động thú vị khác tại IEC Summer Camp 2024 nhé!

BUSINESS LESSONS FROM A GLASS OF LEMONADE – A NEW EXPERIENCE OF STUDENTS AT IEC SUMMER CAMP
🌟 This summer, students at IEC Summer Camp 2024 had the opportunity to become talented “little bartenders” with a special mixing lesson with Mr. Maci – An international program teacher. The children were given detailed instructions on how to prepare lemonade, from choosing fresh lemons and measuring the correct amount of sugar and water, to the secret of how to keep the lemonade always fresh and fragrant. tasty. Cool glasses of lemonade were born under the skillful hands of “little bartenders”!
🌟 Not only stopping at mixing, you will also learn how to calculate the cost price to ensure that each glass of lemonade is not only delicious but also profitable. This is a practical lesson about financial management that any young entrepreneur needs to know.
🌟 But the fun doesn’t stop there! The students went through a training course to find customers and sell lemonade. Bright smiles, cute greetings, and cool glasses of lemonade have conquered many “difficult” customers. They not only sell lemonade but also spread their joy and enthusiasm to everyone.
🌟 These experiences will be unforgettable memories and will help students practice many useful skills for the future. Let’s look forward to many more exciting activities at IEC Summer Camp 2024!
HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM TẠI CAMAN VILLAGE

🌿 Nằm trong chuỗi hoạt động học tập trải nghiệm của Trại hè Quốc tế IEC 2024, các bạn học sinh đã có cơ hội khám phá và học hỏi tại Caman Village (Hội An, Quảng Nam).
🌱 Tại đây, các bạn không chỉ được tham quan và tìm hiểu về vườn rau xanh mướt mà còn tự tay trồng cây và trang trí chậu cây xinh xắn theo sở thích của mình. Những hoạt động thú vị như trải nghiệm thức uống thảo mộc tại vườn, làm túi thơm thảo mộc và tráng bánh ướt truyền thống đã giúp các bạn có những giây phút thư giãn, gần gũi với thiên nhiên và văn hóa địa phương.
🚀 Đặc biệt, các bạn còn được tham gia vào hoạt động giao lưu tiếng Anh cùng giáo viên chương trình Quốc Tế. Đây không chỉ là cơ hội để các bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp mà còn là dịp để kết bạn và chia sẻ kiến thức với nhau.
🔖 Kết thúc chuyến đi, niềm vui lan tỏa trên từng khuôn mặt khi các bạn cùng nhau hoàn tất phiếu học tập, ghi lại những trải nghiệm quý báu và kiến thức mới mẻ thu hoạch được trong suốt hành trình. Chuyến đi đến Caman Village không chỉ là một bài học về tự nhiên và kỹ năng sống, mà còn là cơ hội để các bạn học sinh gắn kết, cùng nhau tạo nên những kỷ niệm khó quên trong mùa hè này.
📸 Hãy cùng chờ đón những hoạt động tiếp theo trong hành trình khám phá và học tập trải nghiệm đầy lý thú của Trại Hè Quốc Tế IEC 2024 nhé!

🚀 Mùa hè này, Ba Mẹ hãy để con có cơ hội trải nghiệm một kỳ hè đáng nhớ, tràn đầy niềm vui và khám phá những khả năng tiềm ẩn tại IEC Summer Camp 2024 với chi phí chỉ từ 5,300,000 VNĐ. Đăng ký ngay hôm nay để bé có thể tham gia vào những hoạt động thú vị như nhảy dance, thể thao, mỹ thuật và nhiều hơn nữa tại đây: https://forms.gle/BAt3VUX1KrFq4tsn9

🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi