IEC QUẢNG NGÃI XÉT TUYỂN THẲNG VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2023 – 2024

💲 Học phí 7,500,000 VNĐ/tháng
❌ Không áp lực thi cử cho con khi chuẩn bị vào lớp 10
❌ Nắm chắc cơ hội vào lớp 10 trường quốc tế có cơ sở vật chất hiện đại nhất Quảng Ngãi
👉 Vậy:
💢 CHỈ TIÊU TUYỂN SINH
Dự kiến: 110 học sinh
🎁 Cơ hội nhận học bổng lên đến 20,000,000 VNĐ
👉 Quý Ba Mẹ và các bạn học sinh vui lòng đăng ký tư vấn: https://bitly.com/dangkytuvaniec hoặc gọi điện đến số hotline 0255 730 1188 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ các chương trình học và chính sách ưu đãi GIẢM HỌC PHÍ ĐẾN 65% tại IEC.

💢 ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC 💢
👉 Để trở thành học sinh của khối THPT tại IEC, thí sinh cần có đủ các điều kiện sau:
1️⃣ Học lực: Tốt nghiệp THCS.
2️⃣ Sức khỏe: Đảm bảo sức khỏe để học tập và sinh hoạt, không mắc các bệnh lây nhiễm hay các bệnh tâm lý ở mức độ nặng như tự kỷ, trầm cảm, hoang tưởng…
3️⃣ Đồng ý và ký vào văn bản thỏa thuận nhập học.
4️⃣ Trước khi nhập học, IEC sẽ tiến hành kiểm tra sức khoẻ và học lực để đảm bảo yêu cầu.

💢HỒ SƠ XÉT TUYỂN 💢
✅ Bản sao giấy khai sinh hợp lệ;
✅ Bản sao bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời;
✅ Học bạ cấp THCS;
✅ Giấy xác nhận chế độ ưu tiên do cơ quan có thẩm quyền cấp (nếu có);
✅ Giấy xác nhận do UBND xã, phường, thị trấn cấp (đối với người học đã tốt nghiệp THCS từ những năm học trước) không trong thời gian thi hành án phạt tù; cải tạo không giam giữ hoặc vi phạm pháp luật.

💢 ĐỊA ĐIỂM TƯ VẤN TUYỂN SINH 💢
✍️Bộ phận Tuyển sinh, Trường Liên cấp Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi.

️🏅 Lựa chọn trường Quốc tế IEC, học sinh được gì?
✅ Có hai chương trình học để học sinh lựa chọn: Quốc tế Song ngữ và Hội nhập Quốc tế. Chương trình đào đạo khác biệt, được thiết kế phù hợp với từng cá nhân học sinh.
✅ Đội ngũ nhân sự yêu ngành – giỏi nghề đồng hành cùng các con trên tinh thần yêu thương – tôn trọng – trách nhiệm.
✅ Môi trường học tập an toàn và tiện nghi giúp học sinh phát triển sự tự học một cách tối đa (Khu thể thao trampoline, Bếp ăn, Khu sinh hoạt tập thể,…)
✅ Nhiều hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp sớm giúp học sinh khám phá và phát huy thế mạnh bản thân từ lớp 10
✅ Trang bị hành trang chuẩn bị vào đại học, du học, 100% học sinh tốt nghiệp THPT và được tuyển thẳng vào các trường Đại học trong hệ thống Giáo dục của Tập đoàn Nguyễn Hoàng (Đại học Hoa Sen, Đại học Hồng Bàng,…)