IEC QUẢNG NGÃI TỔ CHỨC KỲ THI KHOA HỌC QUỐC TẾ VANDA 2023

🔻 Chiều ngày 24/6, trường Quốc tế IEC đã tổ chức kỳ thi khoa học quốc tế VANDA.
🔻 Đây là kỳ thi khoa học được tổ chức tại nhiều quốc gia trên thế giới và được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam năm 2019 dành cho học sinh từ lớp 3 đến 11. Đề thi là đề song ngữ (tiếng Anh và tiếng Việt). Trong thời gian 90 phút, các thí sinh sẽ làm một bài thi gồm 25 câu hỏi trắc nghiệm về kiến thức khoa học.
🔻 Bằng những câu hỏi vui nhộn, hấp dẫn, VANDA giúp các bạn nhỏ trải nghiệm cuộc hành trình khám phá thế giới khoa học đầy màu sắc. Các bạn nhỏ sẽ được kiểm tra kiến thức khoa học, đồng thời phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện. Qua đó, các bạn nhỏ thể hiện tính sáng tạo, sự kiên trì, nâng cao sự tự tin.
🔻 Hãy cùng IEC gửi lời chúc mừng đến các bạn học sinh đã hoàn thành bài thi lần này nhé!