IEC – NỀN GIÁO DỤC HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI

💒 Tự hào là chương trình Mầm non tiên phong tại Quảng Ngãi với phương pháp “Giáo dục sớm” khai mở tiềm năng trí tuệ đặc biệt cho bé trong giai đoạn “vàng” từ 0 – 6 tuổi.
️🏆 Với chương trình học song ngữ, định hướng quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, kết hợp các dự án trải nghiệm thực tế, trường Quốc tế IEC luôn là ngôi nhà vui vẻ tràn ngập tiếng cười dành cho trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi.
🏆 Giáo dục trẻ trở thành con người có nền tảng thể lực tốt, trí tuệ vượt trội, kỹ năng sống vững chắc, giá trị sống cao đẹp, tự tin hội nhập với thế giới trong bước đường tương lai.
❣️Đặc biệt, trong tháng 02/2023 này, đăng ký cho trẻ trải nghiệm học thử tại IEC sẽ nhận được ưu đãi thật lên đến 15 triệu đồng/1 suất. 💸
🏃 Hãy nhanh tay đăng ký và trải nghiệm cùng IEC nào!