IEC NÂNG CẤP TOÀN BỘ BỀ MẶT SÀN TẠI CHƯƠNG TRÌNH MẦM NON QUỐC TẾ SONG NGỮ

🔻 Với mong muốn mang đến môi trường học tập cho bé phát triển vượt trội, trưởng thành hạnh phúc, năm học 2023 – 2024, trường Quốc tế IEC đã không ngừng nâng cấp, đầu tư cơ sở vật chất, cải thiện môi trường học tập cho các con tại chương trình Mầm non Quốc tế Song ngữ.
🔻 Bên cạnh hệ thống phòng học được cải tạo trang hoàng, đầy đủ trang thiết bị dạy học, vừa qua, IEC cũng đã nâng cấp, đổi mới toàn bộ bề mặt sàn tại các lớp học nhằm đảm bảo sự an toàn và sạch sẽ cho các con trong quá trình học tập và vui chơi tại trường.
🔻 Đây là một trong những bước cải tiến thay lời tri ân của IEC đến những ba mẹ đã tin tưởng, lựa chọn IEC đồng hành cùng con từ những năm đầu đời. Trong thời gian sắp tới, IEC chắc chắn sẽ còn tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc và chương trình đào tạo nhằm mang lại cho con một môi trường học tập đầu đời nhiều kỷ niệm đẹp và lượng kiến thức phù hợp với độ tuổi.