IEC MANG YÊU THƯƠNG SẺ CHIA ĐẾN HỌC SINH VÙNG CAO

💌 Sáng nay, trường Quốc tế IEC đã gặp gỡ, sẻ chia và trao 231 phần quà tết, 05 bộ đồ dùng nội trú và dụng cụ thể thao cho các bạn học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học và THCS Long Môn (huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi).
💌 Toàn bộ kinh phí thực hiện hoạt động cộng đồng này được trích từ doanh thu bán vé đêm nhạc gây quỹ “Jingle Bells by IEC” và sự ủng hộ của các mạnh thường quân, quý Ba Mẹ, các em học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
💌 Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học và THCS Long Môn hiện tại đang là mái trường học tập của hơn 200 em học sinh từ lớp 1 đến lớp 9. Phần lớn các học sinh là người đồng bào H’rê, cuộc sống khó khăn.
💌 IEC hy vọng rằng, những món quà ý nghĩa và nghĩa cử cao đẹp của chương trình có thể sẻ chia phần nào khó khăn với các em học sinh tại đây, và giúp các em có động lực để tiếp tục đến trường.
💌 Nhân đây, trường Quốc tế IEC xin gửi lời cảm ơn các mạnh thường quân và Ba Mẹ đã luôn đồng hành cùng IEC trong các hoạt động cộng đồng suốt thời gian qua và hy vọng sự đồng hành này sẽ còn tiếp tục được duy trì và phát triển, gắn bó hơn trong mùa Xuân mới và những năm tiếp theo.