IEC FESTIVAL 2024: BA MẸ VỮNG TÂM, ĐÓN ĐẦU THÁCH THỨC ĐỂ CÙNG CON TỰ TIN CHINH PHỤC CÔNG NGHỆ

🎪 Sáng ngày 23/3, trường Quốc tế IEC vui mừng chào đón đông đảo các gia đình đến tham gia Ngày hội đặc biệt thường niên – IEC Festival 2024.
🎪 Với 26 gian hàng văn hóa – ẩm thực đa quốc gia, 04 gian hàng triển lãm sản phẩm học tập của thầy và trò nhà trường cùng 01 hội thảo về “”Khung Chuyển đổi số – Kỷ nguyên Ai trong giáo dục”, IEC Festival năm nay không chỉ là một ngày hội giao lưu, khám phá văn hóa đa quốc gia mà còn là cơ hội tuyệt vời để các gia đình cùng nhau tìm hiểu kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế về sự chuyển đổi số và vai trò của Trí tuệ Nhân tạo (AI) trong giáo dục.
🎪 Lắng nghe chia sẻ từ thầy Nguyễn Thành Diển – Giám đốc, Hiệu trường trường Quốc tế IEC, các Ba Mẹ đã có một cái nhìn tổng quan về hành trình chuyển đổi số tại Trường Quốc tế IEC – một hành trình mà IEC không chỉ tập trung vào việc sử dụng công nghệ mà còn là việc thay đổi cách tiếp cận và tư duy trong giáo dục. Qua việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, xây dựng môi trường học tập linh hoạt và sáng tạo, IEC đang dần đem đến cho học sinh một môi trường học tập phù hợp với yêu cầu của thế kỷ 21 – nơi mà học sinh làm chủ công nghệ và tri thức.
🎪 Đặc biệt, tại ngày hội, nhà trường cũng rất vui mừng khi đón nhận nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ phía các phụ huynh tham gia. Nhiều gia đình đã dành thời gian để đến tham quan, tìm hiểu môi trường học tập và ghi danh cho con nhập học sớm năm học 2024 – 2025.

🎪 IEC tin rằng, IEC Festival 2024 là một khởi đầu tốt đẹp cho quá trình đồng kiến tạo giữa Ba Mẹ và nhà trường nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển năng lực cho từng học sinh trong một thế giới ngày càng số hóa.
🎪 Để tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học tại IEC, Ba Mẹ vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh qua hotline 0255 730 1188 hoặc để lại thông tin tại: https://forms.gle/Th1MA6VP5wjR7NAc7 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!
—-
🌿 Trường Quốc tế IEC đang tuyển sinh từ 12 tháng tuổi đến lớp 12 năm học mới 2024 – 2025 cùng nhiều ưu đãi học phí hấp dẫn lên đến 50 triệu đồng. Quý Ba Mẹ quan tâm có thể đăng ký thông tin tư vấn và tham quan trường miễn phí ngay tại đây: https://forms.gle/15dHWaXTCgoFpeBM9
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi