IEC ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ HUYNH TAM KỲ TRONG HÀNH TRÌNH TRƯỞNG THÀNH CỦA CON

🌸 Vừa qua, trường Quốc tế IEC hân hạnh được đón tiếp Quý Cha Mẹ học sinh (CMHS) tại Tam Kỳ đến tham gia buổi chia sẻ “Trưởng thành từ sự tự lập” trong tinh thần kết nối, đồng hành và lắng nghe.
📍 Tại buổi chia sẻ, Ba Mẹ và các con đã có thời gian tìm hiểu về môi trường học tập tại IEC, đặc biệt là các thông tin liên quan đến chương trình học theo hình thức Nội trú. Đây cũng là cơ hội để Quý CMHS có thể trao đổi trực tiếp với Ban Giám hiệu nhà trường để hiểu rõ hơn về các lộ trình học tập tại IEC cũng như chọn lộ trình ra sao để phù hợp nhu cầu và định hướng học tập của học sinh và gia đình.
🌿 IEC hy vọng rằng những thông tin hữu ích tại buổi chia sẻ đã giúp ba mẹ giải tỏa những băn khoăn và tìm ra môi trường học tập phù hợp cho con.