IEC ĐỒNG HÀNH CÙNG KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ AMO

✨ Chiều qua, trường Quốc tế IEC vinh dự là một trong số các điểm thi trên toàn quốc của Kỳ thi Toán Quốc tế Hoa Kỳ – American Mathematics Olympiad (AMO), nhằm mang đến cho các bạn học sinh môi trường cọ xát kiến thức công bằng, nghiêm túc, khách quan và chuyên nghiệp. Kỳ thi năm nay thu hút gần 30 thí sinh đến từ các trường trong toàn tỉnh Quảng Ngãi.
✨Kỳ thi Toán Quốc tế AMO là cơ hội để các bạn học sinh có thể thử sức với đề toán mới lạ, độc đáo hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Với sự chuẩn bị chu đáo của hội đồng thi tại IEC, các bạn học sinh đã bước vào kỳ thi với tâm lý tràn đầy tự tin và tinh thần quyết tâm để chinh phục những câu hỏi khó, thể hiện tài năng cũng như bản lĩnh của mình.
✨ Một lần nữa chúc mừng tất cả các bạn đã hoàn thành tốt phần thi của mình và cùng IEC chờ đón kết quả của cuộc thi trong thời gian sắp tới nhé!