IEC CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

HỌC SINH IEC DÀNH SỰ BIẾT ƠN CHÂN THÀNH ĐẾN NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ VIỆT NAM

💌 Trong mọi dáng hình và nét đẹp vốn có, mỗi người phụ nữ chúng ta gặp hàng ngày đều “sở hữu” nhiều hơn một vai trò trong cuộc sống. Những người phụ nữ Việt Nam giàu nghị lực, đa tài, đầy bản lĩnh nhưng khiêm nhường, kiên cường trước mọi đổi thay của cuộc sống bởi sau lưng họ luôn có hậu phương – những người thân thương.
💌 Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo, các bạn học sinh từ mầm non đến lớp 12 tại IEC đều tự tay chuẩn bị những món quà nhỏ để dành tặng những người phụ nữ các bạn yêu quý.
🎁 Tình cảm chân thành và ngây ngô của các bạn đã được gửi gắm vào những bó hoa, chiếc thiệp nhiều màu sắc. Dẫu đôi lúc, các sản phẩm có hơi chút vụng về nhưng tất cả đều chứa đựng tấm lòng, lời cảm ơn bạn dành cho bà, mẹ, cô giáo, chị gái, cô lao công, chị nhà bếp… vì đã luôn yêu thương, chăm sóc và dạy dỗ các bạn mỗi ngày.
🎁 Cùng nhìn ngắm những món quà vô cùng đáng yêu do các bạn học sinh IEC dành tặng người phụ nữ yêu quý trong ngày đặc biệt này nhé!

Bữa tiệc gặp mặt vô cùng ấm áp cùng nhiều hoạt động gắn kết mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

🎁 Tại bữa tiệc, thầy Nguyễn Thành Diển – Giám đốc, Hiệu trưởng đã đại diện Ban Giám hiệu IEC gửi đến một nửa thế giới đang làm việc tại IEC luôn ngập tràn yêu thương và hạnh phúc. Ngay sau phần chia sẻ của thầy Diển, những phần quà xinh xắn đã được Công đoàn và các thành viên nam tại IEC trao gửi đến toàn thể các chị em phụ nữ.
✨ Những món quà tinh tế, những lời chúc dễ thương mà các thầy cô gửi trao cho nhau không chỉ là sự tôn vinh tính nữ, mà còn là biểu hiện của tinh thần đoàn kết và tôn trọng sự khác biệt tại IEC. Nhà trường tin rằng những cử chỉ đẹp này sẽ mang đến nguồn cảm hứng giúp các bạn học sinh hiểu thêm và nuôi dưỡng sự tôn trọng giới, bản sắc cá nhân cũng như sự biết ơn dành cho “Một nửa của thế giới”.